Vì sao bạn nên đầu tư vào biệt thự sonasea

Sở hữu biệt thự sonasea  nghỉ dưỡng vốn đã thu hút lớn nhà đầu tư, nhưng nắm tại tay các biệt thự nghỉ ngơi được gắn với những thương hiệu quốc tế lại càng… thu hút hơn.

Thêm nữa, người dùng biệt thự nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều lợi ích hơn so với những dự án khác. đầu tiên, Đó là chất lượng kiến trúc, xây dựng, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của TĐ quản lý.

CEO Group & Resort Phú Quốc

Cũng nhờ vậy, khách hàng hưởng lợi từ thu nhập cho thuê, và có thời cơ gia lên giá trị vốn. nghiên cứu của đơn vị tư vấn Knight Frank và Graham Associates đều cho thấy, dự án có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với chung cư không có thương hiệu, song song cũng mang đến thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao, kể cả ở mùa thấp điểm.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group, chia sẻ, các TĐ lớn luôn đánh giá trọng uy tín và thương hiệu nên vô cùng khắt khe ở việc lựa chọn đối tác sao cho “xứng tầm đẳng cấp”. Để lọt mắt xanh của các TĐ quản lý khách sạn toàn cầu, trước nhất đơn vị đầu tư dự án phải có năng lực nâng cấp chung cư và tiềm lực mạnh, tiếp như thế chung cư phải phục vụ được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng, nội thất, dịch vụ… của các TĐ như thế.

Xem thêm  : dự án premier village kem beach có điểm gì mới lạ 

Cho nên, Mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển, tuy nhiên chỉ có 1 vài chung cư được gắn thương hiệu quốc tế, ở đó có khu villa nghỉ dưỡng CEO Group của CEO Group tại Phú Quốc.

Hiện thực giấc mơ sinh lợi nhuận trước biển

Năng lực, tiềm lực của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor. chung cư đầu tay của CEO Group ở Phú Quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ ngơi Sonasea Phú Quốcvới liền kề 400 phòng.

dự án đó được hoàn thiện quy hoạch tại vòng hơn 1 năm và đã biến thành khu nghỉ ngơi thương hiệu CEO Group trước tiên trên toàn cầu, đồng thời cũng là khu nghỉ ngơi thương hiệu quốc tế hàng đầu trên Đảo Ngọc.

Là kết quả của sự hợp tác thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, Sonasea Phú Quốcđã trở thành khu nghỉ ngơi kiểu mẫu để các đối tác khác trong vùng Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm quy hoạch. song song, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục quản lý khu villa nghỉ ngơi CEO Group .

CEO Group đã biến thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng quy hoạch, kiến trúc, nội thất, dịch vụ và tiện ích của CEO Group đều thoả mãn tiêu chuẩn do Accor đặt ra.

môi trường thiết kế bên trong CEO Group

CEO Group có tổng số 96 villa loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự được hưởng các tiện ích khách sạn 5 sao ngay ở nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng thể hình và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích hiện đại của Sonasea Phú Quốc.

Bên cạnh lượng khách trung thành lớn, hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên toàn cầu đảm bảo CEO Group có nguồn khách đa dạng, tốt là khách châu Âu có mức chi tiêu cao.

Tiện ích đẳng cấp Sonasea Phú Quốc

một thông qua chứng thực tế là từ 2016, Sonasea Phú Quốcđã ký với hãng lữ hành lớn nhất châu Âu là TUI Nordic từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm đưa khách bay thẳng từ Stockholm (Thụy Điển) sang Sonasea Phú Quốcnghỉ đông với lượng phòng bình quân/ngày là 100 phòng.

Chính Cho nên, CEO Group mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả với cam kết chủ nhân được trả lợi tức ở mức 9%/năm ở 9 năm đầu, nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu.

giá bán từ CĐT cộng hưởng với dịch vụ quản lý của Accor còn hứa hẹn đem lại sự gia lên giá trị vốn hấp dẫn cho chủ nhân CEO Group, nhất là khi Phú Quốc sớm biến thành đơn vị hành chính – kinh tế hoàn hảo đầu tiên của cả nước.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply