Thưởng thức trọn vẹn cuộc sống tại Vincity Đông Anh

Chung cư Vincity Đông Anh là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Đông Anh nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại.

Vincity Đông Anh mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Từ trước đến nay VinGroup luôn mang trong mình phương châm kinh doanh: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích, phương châm này được thực hiện xuyên suốt tất cả những sản phẩm mà VinGroup tham gia trong đó hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án mà tập đoàn đã làm.

Khu đô thị Vincity Đông Anh được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đống bộ, tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú và đa dạng. Vincity được tập đoàn VinGroup hy vọng sẽ là một bước đột phá trong tập đoàn giúp cho VinGroup dành được những vị thế vượt trội trong phân khúc nhà ở tầm trung, phát biểu gần đây nhất của chủ tịch Tập đoàn VinGroup có nói sẽ thay đổi quan niệm chung cư giá rẻ là đi kèm với chất lượng kém. VinGroup sẽ đẩy mạnh đầu tư vào Vincity với hạ tầng cơ sở chất lượng tốt, đầy đủ các khu vui chơi dành cho trẻ em, các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao. Chắc chắn Vincity sẽ là dòng sản phẩm thu hút sự chú ý và mang lại cho nhiều giá trị cho cộng đồng.

Hàng nghìn người dân đang mong muốn sở hữu một căn hộ có đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng chính vì hiểu được điều đó mà tập đoàn Vingroup cho ra mắt dòng thương hiệu Vincity. Dự án được triển khai ở 6 tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hà Nội và dự án căn hộ Vincity Đông Anh sẽ là một căn hộ đáp ứng đủ tiêu chí đó giành cho những người thu nhập thấp.

Vincity Đông Anh là một dự án căn hộ khép kín hiện đại và đồng bộ có diện tích dự kiến hàng chục ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc huyện Đông Anh nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hiện đại. Cũng theo dự kiến dự án có chiều cao từ 20 đến 30 tầng, mật độ xây dựng vào khoảng 20 -35%. Diện tích căn hộ Vincity Đông Anh vào khoảng 39 đến 90 m2.

Leave a Reply