Thi công và thiết kế backdrop đám cưới

Thiết kế, bán và cho thuê backdrop cưới bằng Hiflex, PP, hoa giấy, Backdrop hoa tươi, Backdrop hoa lụa trang trí tiệc cưới, sân khấu liveshow, sân khấu chương trình,  sinh nhật. Với chơn 50 mẫu backdrop cực đẹp , quý khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu backdrop ưng ý nhất. Các mẫu backdrop tại Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng backdrop hoa giấy để trang trí tiệc cưới đã được rất nhiều cô dâu chú rể ở Hà Nội lựa chọn bởi ưu điểm giá “hạt rẻ” và dễ thi công, backdrop hoa giấy được yêu thích khi sử dụng để trang trí sân khấu cưới, sinh nhật hay sự kiện đã trở thành một trào lưu được sử dụng ở rất nhiều sự kiện cũng như tiệc cưới bởi những mẫu backdrop hoa giấy không chỉ đẹp mà còn độc đáo, lãng mạn giúp mang đến không gian cưới hỏi, sự kiện một cách cao sang, lỗng lẫy nhất.

Thiết kế backdrop đám cưới luôn chú trọng phần trang trí cho dù in backdrop chỉ dùng các hình ảnh của cô dâu chú rể nhưng với những sáng kiến tuyệt vời bạn vẫn có thể trang trí lên một backdrop ấn tượng khó phai trong lòng khách mời đến tham dự.
Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 096.412.8687  để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem thêm: Thi công và thiết kế backdrop đám cưới

Leave a Reply