Tận hưởng kỳ nghỉ an lành thú vị tại dự án FLC Hải Phòng

Một môi trường sống mát mẻ, thư giãn và vẹn toàn thuận tiện tiên tiến luôn là nhu cầu của mỗi cư dân. Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu sống cũng gia tăng, con người thường có xu hướng tìm một nơi an cư yên bình, tiên tiến và khu vực gũi với thiên nhiên. Dự án FLC Hải Phòng được coi là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp có thể phục vụ mọi tiêu chí đó.

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG AN LÀNH

Không gian sống luôn đó là một trong các yếu tố mà quý khách quan tâm khi lựa chọn một nơi an cư tuyệt mỹ. Sinh sống ở đây giới đầu tư hoàn toàn có thể an tâm và được trải nghiệm một không gian sống an lành và trong sạch. Từng căn biệt thự được dự kiến xây dựng ngay ven biển Đồ Sơn – được danh hiệu đó là một trong các bãi biển có cảnh quan trong sạch top 1 ở Việt Nam. Với vị trí ven biển, khách ghé thăm sẽ được tận hưởng bầu không khí xanh mát quanh năm, được đón gió biển mỗi ngày và hòa mình với thiên nhiên, tránh xa mọi ồn ào, ô nhiễm hay khói bụi trung tâm thành phố, xóa tan mọi vất vả và mệt mỏi sau mỗi ngày học tập và làm việc.

Phần lớn Diện tích của dự án FLC Hải Phòng sẽ dành cho các hạng mục như cây xanh và mặt nước để mang lại một môi trường sống xuất sắc cho các quý khách. Hệ thống cây xanh được bố trí dày đặc, men theo từng con đường và từng phân khu Khu đô thị. Nước dự kiến sẽ là điểm nhấn cho tất cả khu nghỉ dưỡng. Với lối thiết kế thông minh và hài hòa với tự nhiên, Khu đô thị hứa sẽ kiến tạo ra một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, vừa an lành, riêng tư và yên tĩnh lại có thể thừa hưởng hàng loạt các tiện ích và dịch vụ tiện ích nhất.

Xem thêm dự án chung cư the emerald

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Ngoài các điểm nêu trên, yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như giá trị của một dự án đó là chính sách bán hàng đến từ chủ đầu tư. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án FLC Hải Phòng nhưng quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các chính sách bán hàng của các siêu phẩm trước đây như: sở hữu 2 đêm miễn phí ngay sau khi kí hợp đồng đặt cọc, tặng lên tới 15 đêm mỗi năm. Đặc biệt, mức cam kết thu nhập tiền thuê cho khách cực kỳ ưu đãi với 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và được đảm bảo giá trị theo USD,… Chắc chắn trong dịp ra mắt, dự án FLC Hải Phòng cũng sẽ sở hữu những chính sách hấp dẫn, thậm chí vượt trội hơn so với các dự án đi trước của Tập đoàn FLC Group.

 

Leave a Reply