Tận hưởng không gian xanh mát lành tại Vinhomes Gallery

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, thì bóng dáng màu xanh dường như ngày càng ít ỏi trong thủ đô Hà Nội. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng không khí trở nên ô nhiễm, trẻ em thiếu nơi vui chơi giải tốt đây chính là là điều khá lo lắng của mỗi phụ huynh. Mặt bằng xây dựng lớn nhưng tập trung chủ yếu để xây dựng các tòa nhà và diện tích dành cho cây cối thiên nhiên bị hạn chế. Để mang cây xanh về lại với thủ đô Hà nội Vinhomes Gallery đã đầu tư kỹ lưỡng với diện tích cây xanh khoảng 8,444 m2, không chỉ bó hẹp những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại ồn ào, mà bên cạnh đó , còn xây dựng khoảng không gian rộng lớn dành cho trẻ em.

Đây là một dự án nhằm đem lại một cuộc sống đích thực cho con người. Gallery Giảng Võ đưa tiêu chí lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất. Không gian xanh không chỉ mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe con người, giảm tiếng ồn, còn giúp tăng cường năng lượng cho con người. Trẻ em sống trong một không gian gắn liến với thiên nhiên mới giúp trẻ em phát triển toàn diện nhất.

Các hoạt động vui chơi của trẻ em gắn liền với thiên nhiên rất tốt tư duy và trí tượng tưởng của trẻ em. Nó tác động tới đời sống tinh thần của trẻ cũng như ngôn ngữ của trẻ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian xanh giúp trẻ em giảm nguy cơ cận thị, giảm các triệu chứng rối loạn sức khỏe.

Không gian sống hiện đại tại Vinhomes Gallery

Không gian sống xanh mát tại Vinhomes Gallery

>>>> Xem thêm:  Mặt bằng Vinhomes giảng võ

Đi kèm với nó Vinhomes Giảng Võ cũng thiết kế các tiện ích ngoài trời cho các bé như bể bơi, khu vui chơi là sân bóng hay cầu trượt, bập bênh, xích đu…tạo sự đa dạng cho nhu cầu vui chơi của các bé.

Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để cho các bé được vui đùa thỏa thích, chạy nhảy và chơi các trò chơi trong khuôn viên mà không cần phải lo khói bụi, nắng nóng . Thảm cỏ xanh tươi, bóng cây im mát, những khóm hoa đủ sắc màu…tất cả tạo nên không gian tuyệt vời cho tâm hồn mỗi bé. Các trò chơi cũng được bố trí hợp lý, đa dạng, giúp các bé không bị nhàm chán, và tạo ra những khám phá mới mẻ trong mỗi lần vui chơi.

Chung cư Vinhomes Gallery chắc chắn không chỉ là một mái nhà để sống để che mưa, che gió, mà còn là nơi , mỗi gia đình gửi gắm vào nó một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất. Đây sẽ là nơi để phát triển con người, nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ đáng quý nhất của những đứa trẻ.

tham khảo thêm các thông tin về chính sách Bán chung cư vinhomes giảng võ tại đây.

Leave a Reply