Tận hưởng cuộc sống tại liền kề 58 Trúc Khê

Dự án liền kề 58 Trúc Khê sẽ hội tụ những kiến trúc thăng hoa ấn tượng nào, chưa đợi đến lúc công bố chính thức, chúng ta cũng có thể mường tượng về một khu đô thị xanh hoàn hảo, nơi có những tiện ích hiện đại cùng cộng đồng dân cư sôi động, mang tới trải nghiệm sống đích thực cho từng thành viên. Sản phẩm biệt thự, liền kề Porte De Ville sẽ là một trong những sản phẩm Vàng ấn chứa nhiều điểm đột phá nhất của quần thể dự án, vẫn sẽ đảm bảo yếu tố sang trọng, đẳng cấp, không gian riêng tư cho chủ nhân và những tiện ích đỉnh cao thể hiện đẳng cấp, điều mà mọi khách hàng đều mong muốn tại các sản phẩm bất động sản cao cấp.

liền kề 58 Trúc Khê

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, khói bụi xe trên con đường trở về căn hộ thì một bầu không khí trong xanh đó là điều mà ai cũng muốn có và tận hưởng. Với bầu không khí trong xanh tại khu đô thị liền kề 58 Trúc Khê thì bạn nghĩ sao, có đáng để mình được đắm chìm trong đó không? Khó có Khu đô thị nào tại trung tâm thủ đô Hà Nội mà bạn lại có thể sống một cuộc sống đáng để sống.

Xem thêm: Movenpick Resort Phú Quốc có những điểm gì nổi bật?

Với mặt bằng liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville rộng không nhỏ như vậy, chúng tôi còn Kiến trúc thêm đa dạng tiện ích hàng đầu cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm không nhỏ với gia đình bạn bằng siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với Số lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá.

Không chỉ góp phần làm tăng cảnh quan cho khu chung cư mà còn giúp điều hòa không khí, có khả năng vô cùng mạnh mẽ trong vấn đề hút bụi và bức xạ hiện nay – một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chủ đầu tư nhà liền kề 58 Trúc Khê còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể.

Tham khảo thêm dự án: FLC Ngọc Vừng

Leave a Reply