Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn ở chung cư The K Park

Chung cư The K Park là dự án mà chủ đầu tư Hibrand đặt nhiều kì vọng nhất, có thể nói, chưa bao giờ quận Hà Đông đón nhận một siêu phẩm có giá trị lớn như dự án này, chắc chắn là từ giờ, quận Hà Đông sẽ có một diện mạo lớn uy nghi hơn, sang trọng của một đô thị mới.

Với thiết kế hiện đại, The K Park là dự án bất động sản gây sốt nhất trong thời gian gần đây. Và tất nhiên, mỗi ngày cư dân có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại trong một không gian giải trí đẳng cấp, tiện nghi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thành phố từ trên cao. Không những vậy thiết kế độc đáo của 4 chung cư cao tầng, căn hộ The K Park đã tạo nên những tuyệt tác ngay trong từng căn hộ. Với thiết kế cây xanh làm chủ đạo, việc môi trường trong lành luôn là đích đến mà căn hộ của quý khách hướng đến.

Ở Hà Nội, chúng ta cũng thấy mấy tòa nhà cao 30 đến 40 tầng, nhưng phía chủ đầu tư chỉ xây một tầng hầm làm nơi trông giữ xe đạp, xe máy, ô tô đã khiến bãi xe luôn trong tình trạng quá tải. Do thiếu chỗ để ô tô, hàng trăm chiếc xe phải đậu chung quanh các tòa nhà và chiếm gần hết đường đi nội bộ, thậm chí người dân phải đi gửi ở chỗ khác, rất bất tiện và mất thời gian cho họ, mà chưa chắc đảm bảo đủ an toàn. Nhưng riêng ở chung cư The K Park, những tòa nhà chung cư có từ 1-2 tầng hầm lớn để phục vụ cho lượng lớn phương tiện của người dân, bao gồm cả xe đạp, xe máy, ô tô, hầm để xe hiện đại, thiết kế thông minh và nổi bật, đánh số thứ tự mỗi khoang để có dân cư xác định vị trí xe nhanh chóng.

Hầm để xe được thiết kế thông thoáng, có chỗ thông hơi và thoáng khí, phòng chống cháy nổ và bảo quản phương tiện không bị hỏng hóc. Mỗi tầng hầm đều có gắn camera ở từng vị trí để giám sát hoạt động ra vào và trông giữ xe của cư dân. Không chỉ vậy, chung cư The K Park phải đón tiếp rất đông khách hàng như nhân viên làm việc ở các văn phòng, người dân tới vui chơi mua sắm ở trung tâm thương mại,… nên lượng phương tiện gửi khá đông.

Leave a Reply