Sáng tạo backdrop cho đám cưới của bạn

Không chỉ là nét chấm phá, làm duyên cho không gian tiệc cưới, với những mẫu backdrop sáng tạo cho đám cưới mà Tuấn Việt Media giới thiệu dưới đây, những tấm hình ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể bên người thân, bạn bè trong ngày cưới sẽ trở nên tuyệt đẹp, lung linh và thật cá tính.
Backdrop bong bóng
Những cô dâu, chú rể trẻ tuổi thường dùng backdrop bong bóng vì nó thể hiện sự trẻ trung, nhí nhảnh, tươi xinh.
Các cô dâu chú rể trẻ trung thường chọn backdrop bong bóng vì chúng thể hiện sự trẻ trung, hồn nhiên

1

Các cô dâu chú rể trẻ tuổi thường thích backdrop bong bóng

Các cô dâu chú rể trẻ tuổi thường thích backdrop bong bóng

Backdrop vải và đèn
Trang trí với đèn và vải là một cách rất thông dụng để tạo ra bối cảnh, đặc biệt là trang trí cho tiệc cưới. Nên chọn vải chiffon, satin hoặc voan để có độ rủ mềm mại, không bị thô cứng. Bạn có thể dùng đinh ghim để treo vải nền lên trên trần, hoặc tạo khung. Treo đèn nhỏ màu trắng hoặc màu tương phản phía sau của rèm thành từng sợi buông nhẹ nhàng hoặc tạo hình yêu thích. Ánh đèn lấp lánh sẽ tạo nên một không gian đẹp cho tiệc tối.

3 2 1
Backdrop hoa tươi
Hoa tươi không thể thiếu trong tiệc cưới. Từ hoa, có rất nhiều cách để sáng tạo mẫu đẹp cho backdrop đám cưới. Bạn có thể tạo backdrop từ những dải hoa rủ hoặc một backdrop kết toàn bằng hoa tươi.
2 1
Backdrop hoa và vải
Backdrop hoa và vải thích hợp với những đám cưới có phong cách nền nã, nhẹ nhàng, lãng mạn. Bằng cách kết hợp các tone màu tương phản, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo sự phá cách cho không gian tiệc cưới.

2 1

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply