Royal Park Huế – Không gian xanh tại Huế

 

Nằm đắc địa trong KĐT mới An Vân Dương, gần trung tâm cố đô Huế. Với địa điểm địa đắc như thế, quý dân cư trong khu đô thị dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm tại và ngoài tỉnh nhờ đường QL 1A, các con phố sắt, đặc biệt từ dự án đến sân Bay Phú Bài chỉ mất một,5km; sở hữu khoảng bí quyết tuyệt vời đến các danh lam thắng cảnh, lăng tầm ở Huế như: Lăng Khải Định, Lăng Thiệu Trị, Lăng Minh Mạng, Lăng Đồng Khanh… linh hoạt di chuyển đến những trường học, bênh viện như: trường THCS Phạm Văn Đồng, trường THCS Chu Văn An, trường đại học sư phạm Huế, trường cao đẳng Sư phạm Huế, trường ĐH khoa học Huế, Siêu thị Big C Huế…tạ điều kiện tiện lợi cho cuộc sống, sự nghiệp học tập, công việc của dân cư.

Vị trí đẹp Royal Park

Ngoài ra, dư án còn cận bên dòng sông Như Ý lãng mạn, địa danh những chuyên gia phong thủy phản hồi hôi tụ rất nhiều linh khí, tiện lợi cho việc gia chủ làm ăn, phát triển sự nghiệp, tài chính dồi dào. Cũng bởi lý do như thế, CĐT đã tiến hành khơi thông nguồn năng lượng như thế, để nâng cấp mạnh và đem đến nhiều may mắn cho dân cư sinh sống ở đây. Hồ nước nhân tạo trong chung cư cũng được đầu tư nâng cấp vừa đem lại bầu không khí trong lành mát mẻ, vừa giúp kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng cho khu chung cư, đem đến nhiều may mắn, sự thuận buồn xuôi gió đến mọi gia đình trong khu.

Xem thêm : Dự án ceo group phú quốc có điểm gì thu hút khách

Royal Park Huế có 1 chuỗi tiện ích hoành tráng, quý tộc

Chuỗi tiện ích của dự án được mệnh danh rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của dân cư tương lai. Toàn bộ các tiện ích như: trường mần non, khu vui chơi cho trẻ, bệnh viện, spa, phòng tập thể hình.. Đều được thiết bị trang trang bị chất lượng, đáng mong ướcsang trọng. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị được kiến trúc rộng rãi, thoáng mát. Các con đường dạo bộ, vườn cây xanh thoáng mát, vườn hoa treo, quảng trường… là khu thư giãn hoàn hảo cho cư dân trong và ngoài khu. Và còn rất, vô cùng nhiều các tiện ích khác mà Royal Park Huế dành cho du khách.

Tầm giá của dự án chẳng thể hấp dẫn hơn

Chung cư có diện tích gồm nhiều hình thức sản phẩm villa, gần, shophouse mang tới cho khách hàng phong phú sự chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân. Không những thế, mức giá dự định cho những sản phẩm trong dự án cũng được CĐT đưa ra, cụ thể, đối với sản phẩm villa dự định từ 1,8 tỷ đến 4 tỷ, tầm giá căn hộ shophouse bằng Lăng Royal Park Huế  dự kiến từ 4 tỷ đến 5,5 tỷ đồng và giá thành đất nền Royal Park Huế dự kiến chỉ từ 1,1 tỷ/lô. Đây là một thời cơ đặc biệt cho giới đầu tư và bạn.

Mời bạn truy cập vào trang http://royalparkshue.com/ để cập nhật thông tin về dự án

Leave a Reply