PHONG CÁCH KHÁC BIỆT CỦA THE K PARK VĂN PHÚ

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp, giá thành hợp lý và tích hợp nhiều lợi ích thì không thể nào bỏ qua chung cư  The K Park Văn Phú được bởi lẽ đơn giản chính một phong cách vô cùng đặc biệt và cuốn hút khiến chúng trở thành một điểm nhấn cực ấn tượng trong số vô vàn những dự án bất động sản thời gian gần đây. Có thể bạn cho rằng nói điều này là hơi quá nhưng khi bạn có thể hiểu được một cách đầy đủ và chi tiết về nơi này thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thuyết phục.

Điểm đầu tiên chính là xuất phát từ địa điểm của the K Park đó chính là khu Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội, có thể khẳng định rằng khu vực này chính là khu trung tâm của quận Thanh Xuân do đó với nhiều công trình công cộng như: trường học, chợ, trung tâm thương mại, … và điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hơn nữa, với phía chủ nhà đầu tư chính là Công ty Hibrand có thể nào khẳng định một chất lượng xứng tầm đẳng cấp đáng được mong đợi.

Nhưng có lẽ điều tạo nên phong cách ấn tượng này đó chính là với sứ mệnh mong muốn có thể đem lại sự điều khác biệt, vừa mang đậm tính dân tộc cũng như hài hòa với cả thế giới chính là những điều khiến dự án chung cư the K Park trở thành một điểm nhấn.

Điều này chính là nằm trong thiết kế cũng như trong quá trình xây dựng đều hướng đến đó là sự phồn thịnh, may mắn cũng như kết hợp giữ hiện đại và sang trọng vô cùng. Và tất nhiên, điều này không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Để có được những điều này có lẽ chính là nhờ thiết kế của nhà Kiến trúc sư  trực tiếp đảm nhận quá trình thiết kế của tòa chung cư này. Không chỉ đặc biệt từ vẻ bên ngoài mà nội thất bên trong của căn hộ cũng được quan tâm và đi theo một phong cách vô cùng sang trọng, đẳng cấp, … tạo nên một nét riêng thu hút.

Và sự liên kết nổi bật đó chính là hình “lá phong đỏ” – với ý nghĩa mỗi nhánh lá sẽ mang lại một vẻ đẹp khác nhau nhưng phù hợp với mỗi tòa nhà nhưng chúng sẽ tạo hình một chỉnh thể thống nhất, tỏa sáng nhất. Chính những điều đơn giản này lại khiến cho The K Park Văn Phú thực sự trở nên ấn tượng vô cùng trong khoảng thời gian gần đây.

Khách hàng quan tâm có thể đặt mua căn hộ ngay với giá bán tốt nhất qua Hotline.

Leave a Reply