PENTSTUDIO TÂY HỒ – DỰ ÁN CONDOTEL ĐẦU TIÊN TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Pentstudio Tây Hồ dự án đầu tiên được xây dựng với mô hình condotel tại Hà Thành, thiết kế thông minh tiện ích đầy đủ, nội thất được trang bị những thương hiệu cao cấp đồng thời dự án được nằm tại vị trí huyết mạch của trung tâm Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn toàn mới cho quý cư dân.

PENTSTUDIO TÂY HỒ – DỰ ÁN CONDOTEL ĐẦU TIÊN TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

dự án Pentstudio Tây Hồ – thành phố thông minh chính là dự án mới đây top 1 của Tổng công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings nằm ở số 699 Lạc Long Quân kế bên vẻ đẹp thơ mộng của Hồ Tây. Với lợi thế đó là dự án đi sau, kế thừa và phát huy các ưu điểm vượt trội tại các dự án trước đây, dự án Pentstudio Tây Hồ hứa hẹn phát triển thành dự án thông minh kiểu mẫu nhất thành phố Hà Nội.

Smart Home đó là một trong các điểm nhấn tại dự án Pentstudio Tây Hồ. Sẽ thật tuyệt đẹp nếu bạn có được một nhà có khả năng:

các cảnh cửa tự động đóng mở khi chủ nhân ra vào

Tự cân bằng ánh sáng trong căn căn hộ, chuyên biệt đó là khi đọc sách hay xem tivi

các thiết bị trong căn hộ sẽ được liên kết và ra lệnh thông qua giọng nói

nâng cao cường bảo mật cho ngôi căn hộ.

thiết kế hiện đại tại dự án Pentstudio Tây Hồ kênh đến sự tinh tế khi hợp nhất giữa cảnh vật tư nhiên và Kiến trúc căn hộ. Các nhà ở Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ được Kiến trúc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

các nhà ở Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ tận dụng kính Low- E cấp cao với 2 lớp nhạy bén, giúp căn hộ luôn bảo đảm nhiệt độ tại mức cân bằng.

NHỮNG PHỐI CẢNH CHUNG QUANH CỦA PENTSTUDIO TÂY HỒ

dự án Pentstudio Tây Hồ nằm ngay trung tâm của “viên kim cương” của quận Tây Hồ với Kiến trúc tinh xảo, các rõ hơn chạm trổ cầu kỳ, lấy ý tưởng từ từng căn biệt thự cổ Pháp mang lại 319 căn biệt thự đáng để sống top 1 vùng lân cận Tây Hồ.

các căn hộ dự án Pentstudio Tây Hồ Hồ đó là dự án nằm trong tổ hợp Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ ngay gần với dự án Ciputra trong dự án Nam Thăng Long – Tây Hồ với thế mạnh vượt trội về hạ tầng giao thông đồng bộ cùng mật độ cư dân lý tưởng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hơn hẳn ngay tại dự án cũng như dịch vụ đẳng cấp có sẵn từ Ciputra.

Pentstudio Tây Hồ được Kiến trúc dưới các bàn tay tinh tế của các nhà thiết kế bậc nhất nhật bản các nhà của cao 5m2 và mỗi phòng rộng 75 – 205m2 .Sinh sống tại khu biệt thự Pentstudio Tây Hồ , khách hàng được thừa kế dịch vụ đẳng cấp vượt trội, đồng bộ như trường học thế giới UNIS, trường Sunshine School, hệ thống cây xanh, hồ lý do hoà, sân tập golf, …cùng hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối.

Chưa hết, sinh sống ở dự án Pentstudio Tây Hồ, nhà đầu tư còn được sống trong cộng đồng dân cư cao cấp với phong cách sống thượng lưu mà không một nơi nào có thể chiếm hữu.

Leave a Reply