NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠI TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Cùng với sự bùng nổ của thị trường bất động sản nhà ở căn hộ cao cấp dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một trong số các dự án của Tân Hoàng Minh tại thị trường sẽ được ra mắt hứa hẹn tạo nên cơn sốt bùng nổ thị trường. Cũng như các dự án khác của của chủ đầu tư này tiện ích chung cư 23 Lê Duẩn luôn được đánh giá vô cùng cao.

1

địa điểm thuận lợi:

Dự án được toạn lạc trên mảnh đất số 23 Lê Duẩn mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, từ đời phụ thân ông tới nay.
bao quanh dự án là các trung tâm văn hóa hành chính của TP. như :Nhà văn hóa Thanh Niên, Bệnh viện nhi đồng,Bưu điện thành phố,Công viên 30-4,Nhà hát Bến Thành…Không chỉ vậy với vị trí trung tâm nên đây còn là khu vực đồng đội người nước ngoài, nhóm VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

dịch vụ dịch vụ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn:

  • Tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một cuộc sống văn minh, sang trọng đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với các dịch vụ phú quý hiện diện. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn tự hào đem lại cho các người dân của mình cuộc sống toàn vẹn nhất.
  •  Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cư dân dự án sẽ được quy hoạch gồm 1 khối tháp dịch vụ được xây đắp tách riêng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, nghỉ dưỡng của các cư dân như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại…
  • Không chỉ vậy tại các tầng 1 và tầng 2 sẽ được tạo thành một khu tâm điểm thương mại mênh mông với các khu vực được dành riêng cho các tiện dụng lợi ích.

Thiên đường bán buôn tiện ích:

Tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Tâm điểm thương mại được bài trí tại 2 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong khi với chiều cao mỗi tầng từ 5-6m tạo nên một không gian thoáng đãng, sang trọng – thỏa mãn nhu cầu sắm sửa của bạn. trung tâm thương mại dưới tầng hầm chính là nét đặc trưng khác biệt của dự án 23 lê duẩn so với các dự án tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Hạ tầng hoàn mỹ:

Trước thực trạng khí hậu đang bị biến đổi môi trường sống đang bị xuống cấp trầm trọng thì việc được thả mình sinh sống trong thế giới ngập tràn màu xanh của cây trồng cùng màu sắc rực rỡ của những khóm hoa bên cạnh đường dạo và sân vườn bao phủ luôn là niềm khao khát của bất kỳ chủ nhân nào muốn sở hữu nhà định cư.

Leave a Reply