Những thắc mắc về backdrop hoa giấy

Chi phí tiết kiệm mà màu sắc vẫn nổi bật, nhiều mẫu mã nên những tấm phông cưới backdrop hoa giấy đang dần chiếm ưu thế hơn so với hoa tươi.
Trang trí backdrop, cổng hoa cưới bằng giấy đang là một xu hướng được nhiều cô dâu chú rể quan tâm bởi chi phí tiết kiệm và mẫu mã, màu sắc phong phú. Đa số thường có thắc mắc về địa chỉ uy tín làm backdrop, hoặc có người muốn tự tay làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy, Tuấn Việt media chia sẻ bài viết dưới đây để các bạn có thể tìm được đáp án mà mình mong muốn.

>>> Những thắc mắc về backdrop hoa giấy

1.Mức giá và địa chỉ

Hầu hết wedding planner, cửa hàng cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội đều nhận làm backdrop và cổng hoa giấy ngày cưới. Giá dịch vụ này thường dao động 60.000-100.000 đồng/m2, tùy theo mức độ phức tạp mà cô dâu chú rể đưa ra. Một số địa chỉ tham khảo như sau:  Soulmate, Hajime, Tuấn Việt Media, Phi Điệp, Quốc Dũng (Hà Nội).

2. Cách tự làm backdrop hoa giấy

Hoa giấy có nhiều cách làm và nhiều kiểu (hoa cánh đơn, hoa cánh kép) nhưng cách làm đều không quá phức tạp. Tuấn Việt media sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một số mẫu hoa đơn giản:

Mẫu 1: Nguyên liệu giấy màu loại mỏng, chỉ buộc, kéo.

Xếp chồng 3-4 miếng giấy mỏng hình chữ nhật lên nhau rồi gấp theo kiểu gập quạt cho đến khi hết chiều dài của giấy.

Xếp chồng từ 3 đến 4 miếng giấy mỏng hình chữ nhật lên nhau rồi gấp theo kiểu gập quạt cho đến khi hết chiều dài của giấy.

Dùng chỉ hoặc dây thép nhỏ buộc vào chính giữa phần giấy vừa gập. Sau đó, dùng kéo cắt tròn hai đầu giấy.

Dùng chỉ hoặc dây thép nhỏ buộc chặt vào chính giữa phần giấy vừa gập. Sau đó, dùng kéo cắt tròn hai đầu giấy.

Lần lượt tách từng lớp giấy mỏng để tạo thành cánh hoa.

Lần lượt tách từng lớp giấy mỏng ra để tạo thành cánh hoa.

Với cách làm này, bạn có thể làm các bông hoa nhiều màu sắc với kích thước khác nhau.

Với cách làm này, bạn có thể tạo ra các bông hoa nhiều màu sắc với nhiều kích thước khác nhau.

Mẫu 2: Nguyên liệu giấy màu tùy thích và hồ dán

Tương tự như cách làm trên nhưng cô dâu chỉ cần gập một tờ giấy hình chữ nhật theo kiểu gấp quạt giấy rồi dán hai đầu lại để tạo thành bông hoa hình tròn.

Tương tự như cách làm bên trên nhưng cô dâu chú rể chỉ cần gập một tờ giấy hình chữ nhật theo kiểu gấp quạt giấy rồi dán hai đầu lại để tạo thành bông hoa hình tròn.

Dưới đây là thành phẩm

1

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 098.5444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply