Những lời khuyên hữu ích tại dự án Vincity Gia Lâm

Dưới đây là những lời khuyên giá trị và hữu ích giúp người độc thân có thể sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm phù hợp nhu cầu và túi tiền.
Người sống độc thân không cần căn hộ rộng rãi và nhiều phòng. Tất nhiên bạn có thể suy nghĩ mua nhiều phòng để tiếp khách và tạo không gian riêng tư cho họ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu khách sẽ chỉ đến thăm trong thời gian ngắn thì việc mua căn hộ nhiều phòng chỉ lãng phí và tốn thêm công sức để dọn dẹp mà thôi.
Không gian căn hộ cho người độc thân nên có từ 1 – 2 phòng và các không gian phụ trợ nên rộng rãi.
Chọn căn hộ gần nơi làm việc và dân cư đông đúc.


Đừng vì giá nhà rẻ mà chọn căn hộ quá xa, ít dân cư. Hãy lựa chọn ngôi nhà phù hợp với khả năng chi trả nhất. Hãy chọn nơi có giao thông thuận tiện, dân cư đông và an ninh tốt. Chung cư Vincity Gia Lâm hoàn toàn đáp ứng được những điều đó:
Mặt bằng Vincity Gia Lâm trên Quanh Vùng ngoại thành (Gia Lâm – Hà Nội) nhưng lại tham gia với các đường đi trong nội thành như Nguyễn Xuân Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. thời gian đi vào nội thành rất ngắn chứ không còn xa.
cư dân khu vực này chưa bằng nội thành nhưng khá đông đúc đối với mặt bằng cư dân thành phố khác
dự án công trình được trang bị tập hợp dòng thiết bị bảo vệ, đội ngũ an ninh vận động 24/7
tập hợp ích lợi khá đầy đủ, chất lượng: gần giống như tất cả ích lợi về chợ, khu trường học, khám đa khoa sân chơi Thể Thao, khu trung tâm thương mại, thư giãn, công viên, bể tập bơi, trung tâm thương mại… đều sở hữu bên vào dự án.
Đủ bản lĩnh chi trả hàng tháng
Nguồn kinh tế tài chính người lẻ loi trọn vẹn tùy thuộc vào chính bọn họ. do vậy đừng nên tìm mua ngôi nhà khi vào tay chưa thu thập được không ít.
Đủ bản lĩnh chi trả hàng tháng
Nguồn kinh tế tài chính người lẻ loi trọn vẹn tùy thuộc vào chính bọn họ. do vậy đừng nên tìm mua ngôi nhà khi vào tay chưa thu thập được không ít.
Người mua nhà cần có ít nhất 20 – 30% số tiền mua nhà, đừng thế chấp sổ đỏ vì có thể đưa người mua vào con đường không lối thoát.

Không gian sống hiện đại tại Vinhomes Gallery

Hãy xem lại thu nhập và chi tiêu hàng tháng để xem xét khả năng trả nợ tương lai. Ngân hàng có thể cho người mua vay đến 70% giá trị căn nhà, nhưng người mua chỉ nên vay từ 30 – 40% giá trị ngôi nhà và đảm bảo chi phí gốc và lãi hàng tháng không được vượt quá 30 – 40% thu nhập.
Khảo sát giá kĩ lưỡng
Đừng tin tưởng hoàn toàn vào bạn bè hoặc người môi giới. Hãy khảo sát giá kĩ lưỡng, tham khảo chính sách bán hàng và hình thức thanh toán theo từng giai đoạn. Bạn có thể hỏi thoải mái bởi vì không mất phí mà.
Hi vọng với những lời khuyên này những người độc thân có thể tự tin mua chung cư Vincity Gia Lâm phù hợp tài chính, nhu cầu và có cuộc sống chất lượng.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website : http://vincitygialams.com

Leave a Reply