Những chất liệu độc đáo làm nên backdrop đám cưới

Backdrop có nghĩa  là phông, nền sân khấu. Với nghĩa tiếng Việt thì rất dễ hiểu, không có gì xa lạ bởi sự kiện chương trình nào mà chẳng có phông. Một chương trình sự kiện, họp báo, hội nghị,  hội thảo… đều không thể thiếu backdrop, nó được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu ngắn gọn đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.
Trước đây backdrop chỉ dùng ở những hội nghị, sự kiện nhưng ngày nay nó đã có mặt ở hầu hết các đám cưới có quy mô hoành tráng tại các thành phố lớn. Backdrop dần trở nên phổ biến đối với những bạn trẻ chuẩn bị tổ chức hôn lễ bởi sự tiến lên của xã hội cùng nhu cầu làm đẹp cá nhân làm đẹp những sự kiện trọng đại mang màu sắc dấu ấn cá nhân.
Các loại Backdrop phổ biến tại Tuấn Việt Media
backdrop gỗ
– Backdrop in bạt
– Backdrop bong bóng
– Backdrop vải lụa

– Backdrop hoa giấy

2 1
Các loại Backdrop chuyên dụng trong đám cưới

– Backdrop 3D: Đây thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật sắp đặt, tất cả những đơn vật nhờ vào kích thước màu sắc mà có thể nổi lên không gian 3D, tựa như không gian thật chỉ trên 1 tấm background (nền) 2D.
– Backdrop bằng mêka, gỗ, da: được kết hợp từ các chất liệu công nghiệp thường sử dụng ở các sảnh và khu vực quầy lễ tân của các công ty lớn, khách sạn, nhằm nổi bật thương hiệu của chủ sở hữu.
– Backdrop nghệ thuật: được thiết kế riêng bởi các Designer chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghệ thuật thiết kế cũng như nghệ thuật sắp đặt. Backdrop không quy định chất liệu cố định, mà tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của Designer . Những chất liệu độc đáo để tạo nên backdrop đám cưới được các Designer sử dụng gồm bóng bay, gỗ, hoa tươi, hoa lụa, lá cây,…
Nghiên cứu về các loại Backdrop và đặc biệt về Backdrop hoa giấy trên thế giới hiện nay, Tuấn Việt Media thiết kế, thi công và đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu Backdrop đám cưới, sự kiện … cho nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân, tiệc cưới. Với tư duy sáng tạo không ngừng đột phá về phong cách, Tuấn Việt Media chắc chắn sẽ còn đem đến thị trường nhiều tác phẩm mới có tính nghệ thuật và sáng tạo hơn nữa.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply