Nguyên tắc vàng khi chọn mua chung cư vinhomes

Không giống với những căn hộ đơn lẻ hay các biệt thự biệt lập, căn hộ chung cư là nơi bạn sống trong một đồng đội cư dân tại các dãy nhà cao tầng lợi ích. Chính vì vậy đặc thù trong sinh hoạt hay các hoạt động cũng có đôi chút khác biệt với các loại hình nhà ở khác.

Vậy cần lưu ý gì khi chọn mua chung cư, khác lạ là các căn hộ cao cấp như dự án Vinhomes Lò Đúc, mời bạn khám phá trong bài viết này:

khám phá các thông tin của dự án

Ví dụ như dự án Vinhomes Giảng Võ của Vingroup (Vingroup được biết tới với hàng loạt dự án kế hoạch nổi tiếng khắp Việt Nam và Đông Nam Á).

Qua khám phá thông tin trên thị trường BĐS cho thấy các dự án của VingRoup cung ứng cho khách hàng các căn hộ chung cư thuộc tầm cao cấp.

Sau khi đã có một số thông tin lúc đầu về dự án, bạn hãy đi xem trực tiếp dự án, để có cái nhìn toàn bộ hơn về dự án cũng như xem xét về môi trường sống bao quanh : Hạ tầng kỹ thuật, tiện nghi, giao thông, kiến thiết căn hộ…

Tương tự: dự án Eurowindow River Park đang được dư luận tâm huyết

Tính toán khả năng tài chính cá nhân

Tài chính là một trong những điều quan trọng nhất, trước khi đi mua căn hộ chung cư bạn cần hoạch định nguồn tài chính của mình hiện có và sẽ huy động thêm được là bao nhiêu cho thật rõ ràng.

Đối với những cặp vợ chồng trẻ thế hệ cưới sẽ có rất nhiều chiến lược cho tương lai, bởi vì chưa tích lũy được nhiều về tài chính Trong khi mỗi căn hộ chung cư Lò Đúc thì không hề rẻ nên cân nhắc tiêu phí là điều cần thiết.

Chọn căn hộ phù hợp với gia đình và nhu cầu cá nhân

Với phân khúc căn hộ tầm trung, vừa tài chính nhiều khách hàng có lựa chọn ở các vị trí khác nhau. Như dự án Vinhomes thuộc vào phân khúc hạng sang, mà giá của nó thì không đắt hơn những căn hộ tầm trung là mấy. Đổi lại cư dân sẽ được một căn hộ tại địa điểm đẹp trong trung tâm Thành Phố và việc đi lại sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ưu đãi và tiến độ thanh toán

Khuyến mãi tặng kèm ưu đãi khi mua nhà luôn được chủ đầu tư Vingroup chú trọng và cung cấp khách hàng của mình. Quý Khách hàng đang chú trọng đến dự án Vinhomes Lò Đúc có thể toàn vẹn yên tâm. Cũng giống như Vincity Gia Lâm đây là dự án nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

tiện ích chung cư

Trong khi một việc rất quan trọng đó là tò mò về chi tiêu sinh hoạt và các tiện ích thiết yếu như: Điện, nước, gửi xe, mạng, phí dịch vụ…có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không. Nếu muốn một mức giá tốt hơn nhưng vẫn sở hữu được những dịch vụ gần giống quý khách có thể tham khảo dự án Vincity Sài Đồng. kì vọng với một số thông tin và lời khuyên như trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình những căn hộ đống ý tại dự án Vinhomes Lò Đúc.

Leave a Reply