MUA CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ VINCITY HÀ TĨNH THỦ TUC NHANH GỌN LẸ

Quy trình thủ tục mua căn hộ Chung Cư Vincity Hà Tĩnh

Gần đây tiếp nối các thành công của các thương hiệu nổi tiếng đi trước Vinhomes, Vinpearl,…ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu đại chúng mang tên Vincity dành cho các người có thu nhập trung bình không cao đang nhu cầu chiếm hữu một nhà tiện ích mà giá cần phải chăng. Vậy làm sao để chiếm hữu căn hộ Vincity với mức giá bán dự kiến đó là 700 triệu/căn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thủ mục mua chung cư Chung Cư Vincity nói chung và Vincity Hà Tĩnh nói riêng.

Trong vòng 5 năm tới đây dự án Chung Cư Vincity dự kiến sẽ triển khai từ 200.000 – 300.000 căn hộ tại đa dạng tỉnh thành trên cả nước nhằm giải quyết bài toán về nhà tại cho người dân thu nhập không đáng kể. Với mức giá 700 triệu/căn Khu đô thị Vincity Hà Tĩnh sẽ được thừa hưởng những tiện lợi đẳng cấp 5 sao như của Vinhomes như trường học, hệ thống bệnh viện, nhà hàng, TTTM,…giúp cư dân có một cuộc sống vẹn toàn chẳng phải mất đa dạng thời gian vào việc đi lại.Kết quả hình ảnh cho vincity hà tĩnh

QUY TRÌNH THỦ TỤC MUA CẲN HỘ VINCITY

  • Bước 1: Nhận tin tức Khu đô thị + đặt lịch xem nhà mẫu
  • Qúy khách tìm hiểu tin tức về dự án Vincity Hà Tĩnh ở địa điểm mình quan tâm thông qua từng tài liệu được cung cấp sau đó liên hệ với chuyên biệt viên tư vấn Bất Động Sản để đặt lịch thăm quan nhà mẫu Vincity. Qúy khách lưu ý nên lựa chọn cho mình một chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên biệt nghiệp, chuyên sâu nhà Vincity Hà Tĩnh để việc lựa chọn nhà được hợp lý và hiệu quả hàng đầu.
  • Bước 2: Thăm quan căn hộ mẫu
  • Quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn bất động sản đưa đi thăm quan căn hộ mẫu. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn để chọn ra được nhà, tầng, kênh ưng ý hợp với sở thích, độ tuổi, nhà cầu và tiềm năng kinh tế của bản thân.
  • Bước 3: Tư vấn vay ngân hàng
  • Khi khách hàng đã lựa chọn được nhà mình muốn mua ở Vincity Hà Tĩnh mà vấn đề tiền mua nhà chưa đủ thì đừng lo lắng, chuyên biệt viên ngân hàng sẽ gọi điện cho khách hàng để tư vấn cho khách hàng gói vay hợp lý bậc nhất.
  • Bước 4: Đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với đơn vị. Sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, khách hàng sẽ đặt cọc vào tài khoản của chủ thầu dự án Vincity Hà Tĩnh
  • Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với tập đoàn
  • Bước 6: Cập nhật tiến độ, tin tức về Khu đô thị thường xuyên cho quý khách hàng và tiến độ nộp tiền cho quý khách hàng.
  • Bước 7: Tiến hành bàn giao căn hộ, khách hàng nhận nhà sau khi hoàn thành cảc thủ tục và nộp trọn vẹn tiền căn hộ theo yêu cầu của hợp đồng.

Leave a Reply