Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư an toàn sinh lợi nhuận bền vững

Không phải ngẫu nhiên mà Movenpick Cam Ranh trở thành kênh triển khai được ưa thích nhất tại vòng 1 năm trở lại đây.

Bởi lẽ không các là kênh đầu tư an toàn và ổn định, mà Movenpick Cam Ranh còn mang lại lợi tức “khủng”, ưu đãi hơn cả triển khai vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, và tất nhiên, cũng cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng.

Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư an toàn sinh lợi nhuận bền vững

Một điều vẫn luôn được khẳng định, Đây sẽ là nguồn lợi nhuận càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nhưng điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng tại trường hợp đầu tư vào các dự án biệt thự biển của các nhà đầu tư có hàng đầu, ví như TĐ Eurowindow Holding.

Thông qua chứng là, nguồn lợi nhuận min mà Eurowindow Holding kết với khách hàng mua villa biển Movenpick Cam Ranh là con số 10%/năm, và ở vòng 10 năm. Đây chính là mức cam kết không các cao mà còn thuộc diện “dài hơi” nhất trên Phân khúc bây giờhưởng.

Thậm chí, cân đong khoản số tiền thu về đó, thì con số 10%/năm có sức nặng hơn hẳn so với tỉ suất sinh lợi nhuận của các kênh triển khai khác. Cũng an toàn, Nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp hơn nhiều, chỉ 5-7%/năm.

Tại khi này, đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán thì quá nhiều rủi ro, bởi thị trường biến động thất thường khi bối cảnh kinh tế thế giới và ở nước vẫn còn nhiều bất ổn và rào cản như hiện nay, trắng tay lúc nào không biết.

Vì thế, đầu tư Movenpick Cam Ranh chính là định hướng vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, nếu khách hàng chọn mua villa biển của TĐ Eurowindow Holding thì còn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng số tiền thu về “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng một lần mà không phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư an toàn sinh lợi nhuận bền vững

Dự án Movenpick Cam Ranh kênh triển khai sinh lợi nhuận bền vững

Lại phải quay trở lại với câu chuyện lợi nhuận càng không ít thì rủi ro kinh doanh càng cao. Và nó đã lý giải vì sao có lợi tức khủng như vậy Nhưng vẫn lớn cư dân cân nhắc lên xuống khi dốc tiền triển khai vào Movenpick Cam Ranh. Họ e dè vì không biết chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ hay không, rồi lo sợ vì có thể chủ đầu tư lại thu tiền của khách hàng rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra ở nhiều chung cư dang dở.

Cũng quan ngại khi vận hành, nếu buôn bán không “xuôi chèo mát mái” thì chủ đầu tư lấy đâu ra tiền để trả cam kết sinh lợi nhuận cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam kết đã hết thì khả năng sinh lợi nhuận có còn không nhỏ như trước hay không? Chưa kể chuyện mỗi chung cư lại đưa ra mức cam kết sinh lợi nhuận khác nhau, chỗ 7-8%, địa danh lên tới 12 – 13%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến các khách hàng “yếu bóng vía” thường “hoảng”.

Đây là 1 thực tế, và do vậy, theo những chuyên gia, không nên chỉ nhìn vào con số số tiền thu về cam kết để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, lựa chọn dự án hoàn hảo và nhà đầu tư có danh tiếng, phải hướng tới yếu tố bền vững, lâu dài. Nếu không, không các không đạt lợi nhuận như kì vọng mà khách hàng còn có nguy cơ mắc kẹt tại các dự án kinh doanh “èo uột”.

Theo tính toán của những chuyên gia, tại khi mức số tiền thu về 12 – 13%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức doanh thu 10% là hoàn toàn có thể. Bởi triển khai vào Movenpick Cam Ranh phải nghĩ đến thành phần bền vững lâu dài không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn xa hơn nữa và cam kết sinh lợi nhuận cao chỉ an toàn, bền vững khi chung cư đạt công suất cũng như giá cho thuê phòng tại mức cao.

Vì vậy, chỉ các chung cư toạ lạc ở “điểm nóng” về du lịch như Đà Nẵng, Tại Nha Trang, Phú Quốc, đồng thời, được nâng cấp bởi các nhà đầu tư danh tiếng, vận hành bài bản thì mới bảo đảm mang đến nguồn lợi nhuận kinh doanh đặc biệt cho nhà đầu tư.

“Soi” những điều kiện đó, thì xem ra, Tập đoàn Eurowindow Holding đang là chủ đầu tư sáng giá nhất, có thể đảm bảo các kì vọng của nhà đầu tư. Hiện Eurowindow Holding đang sở hữu 15 khu nghỉ dưỡng Vinpearl từ Bắc vào Nam và luôn dẫn đầu tại top những khách sạn được yêu thích nhất với công suất phòng cao nhất.

Buôn bán khách sạn theo chuỗi giúp Movenpick Cam Ranh tạo dựng những quan hệ kết nối với cư dân lâu dài và đảm bảo doanh thu bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

TĐ Eurowindow Holding còn hợp tác với các hãng lữ hành không nhỏ ở nước và quốc tế, song song, phát triển hệ sinh thái gồm sân golf, khu vui chơi giải trí, spa, bệnh viện… để những khu nghỉ dưỡng Vinpearl đạt công suất phòng lên đến 90-95% và 100% vào mùa cao điểm.

Vì thế, bên cạnh cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm tại 10 năm, chính sách chia sẻ 85% số tiền thu về trọn đời của TĐ Eurowindow Holding sẽ mang đến cho nhà đầu tư villa dự án Movenpick Cam Ranh số tiền thu về cao hơn vô cùng nhiều.

Leave a Reply