MỘT CUỘC SỐNG YÊN BÌNH TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ tuy không phải nằm ở trung tâm thủ đô, mà tọa lạc trên địa bàn quận Hoàng Mai . Điều này không những không gây cho nó bất lợi mà thậm chí còn đem đến cho dự án nhiều ưu thế vượt trội. Điều đầu tiên là mật độ dân cư tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ không quá đông đúc như khu vực nội thành, đồng thời cũng không phải chịu tải những áp lực do dân cư đông đúc tại nội thành gây nên như khói bụi, ồn ào, ô nhiễm,… Điều đấy đem đến cho cư dân chung cư số 1 Trần Thủ Độ một nhịp sống nhẹ nhàng hơn.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://chungcuso1tranthudo.com/

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được xây dựng theo mô hình khép kín và triển khai trên quy mô lớn, chính vì vậy cư dân ở đây sẽ tránh xa được những khói bụi ngoài đường và những tiếng ồn ào, đảm bảo một không gian sống yên tĩnh cho mọi người được nghỉ ngơi tốt nhất.

An ninh tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đảm bảo vững chắc bởi đội ngũ an ninh làm việc 24/24, canh giữ toàn khuôn viên của khu đô thị . Kết hợp với đó là hệ thống camera giám sát 360 độ, tất cả mọi hoạt động diễn ra tại sảnh và hành lang đều sẽ được ghi lại. Điều đó đảm bảo cho an ninh vững chắc của cư dân sống tại đây. Những vấn đề như tệ nạn xã hội sẽ được cách lý với khu dân cư nên môi trường sống ở đây sẽ vô cùng trong sạch. Bên cạnh đó, các phương tiện giao thông của các gia đình sẽ được an toàn tại các tầng hầm giữ xe.

Các căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ được xây dựng và thiết kế với kiến trúc hiện đại, hệ thống cách âm sẽ đảm bảo cho cuộc sống yên bình của cư dân nơi đây. Với thiết kế thân thiện với môi trường, các căn hộ của chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ đem đến cho người dân những phút giây thật thoải mái và thư giãn.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của người dân cũng được đảm bảo với hệ thống khu thể thao liên hợp và khu vui chơi. Người dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng tại đây. Ngoài ra, cả gia đình có thể cùng nhau dạo chơi trong các công viên xanh với bầu không khí trong lành.

Leave a Reply