Mở bán chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng dịch vụ, 242 căn hộ có quy mô từ 120,9m2 đến 260,8m2 và 2 căn hộ Penthouse rộng gần 1000m2, 6 thang máy, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa và 10 loại căn hộ với 10 phong cách khác nhau.

diện tích căn hộ nhiều lựa chọn: 120,9 – 260,8m2 ( thiết kế 2 – 4 phòng ngủ)
thiết kế độc đáo: các phòng đều được tối đa hoá mặt thoáng với tầm nhìn rộng, kiến trúc theo không gian mở
Tiện ích đồng bộ và cao cấp với Khu tập thể hình và Hồ Bơi dành riêng cho cư dân, khu nhà hàng cao cấp, cafe và siêu thị, ngân hàng, y tế…

vinhomes-nguyen-van-huyen
Thiết kế căn hộ D’.Palais de Louis có 10 loại hơi thở điển hình tương ứng với 10 bộ sưu tập nội thất theo phong cách Hoàng gia cổ điển châu Âu, đa dạngphong phú ý tưởng từ Imperial Palace Series (Đế chế Napoleon), Helen of Troy (Vẻ đẹp của nàng Helen) đến Zeus Series (Uy quyền của Zeus). Với sự phong phú về thiết kế và vật liệu, thiết bị phòng tắm Kohler hòa hợp đặc biệt với thiết kế của 10 loại căn hộ.

toàn bộ các căn hộ hoàn hảo D’.Palais de Louis đều khai thác trang trang bị nội thất cao cấp nhất như tất cả tường ngoài dự án được ốp bằng đá granite, chuỗi tủ bếp khai thác những loại gỗ quý như gỗ đỏ, gỗ sồi, Hệ thống cửa được làm bằng gỗ đỏ thiên nhiên nhập từ Mỹ, công tắc dát vàng 10 carat…

Tân Hoàng Minh đã hoàn thiện 8 căn hộ mẫu Palais de Louis và cho mở bán Phân khúc. mức giá căn hộ D’.Palais de Louis được chia làm 3 mức:

* Căn hộ có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, cư dân tự thiết kế căn hộ theo hơi thở riêng.

* Căn hộ có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện căn bản về cả kiến trúc.

* Căn hộ với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi trong nhà.

Leave a Reply