mặt bằng toàn bộ dự án Eurowindow River Park

Eurowindow River Park là một dự án công trình chung cư thời thượng đang thu hút đc số lượng lớn những người tiêu dùng. Dự án công trình được thiết kế với thông minh, an toàn, có mặt khoảng view hơn, đón nắng cũng như gió dễ chịu tự nhiên. trước khi ra quyết định nên đầu tư chi tiêu dự án công trình chung cư Eurowindow River Park hay là không thì chúng ta hãy đọc thêm về những vấn đề cụ thể đến dự án qua bài viết sau.

  1. tổng quát về dự án chung cư cao cấp Eurowindow River Park

– Số tòa nhà: gồm 4 tòa nhà chung cư thời thượng, trong số đó có 3 tòa ngôi nhà Park 1, Park 2, Park 3 cao 33 tầng và 1 tòa River cao 39 tầng.

Trong đó, xuất hiện 3 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 4 khi là trung tâm thương mại, văn phòng and shophouse. Từ tầng 5 đến tầng 39 khi là dịch vụ khu thương mại.

– Vị trí: Chung cư cao cấp Eurowindow River Park ở tại phần đắc địa trên xã Đông Trù, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. dự án công trình trên con đường huyết mạch số 5 gần những con đường rộng của thành phố, ngay cầu Tứ Liên, cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân.

– Lợi thế: dự án chung cư cao cấp toạ lạc dễ dãi đến hạ tầng giao thông khiến cho cư dân rất có thể dễ dàng và đơn giản dịch chuyển vào trung tâm thành phố và sang các tỉnh sát bên giống như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng…

Không những thế, dự án công trình nằm cạnh 2 dòng sông lớn của thành phố Hà Nội là con sông Hồng và con sông Đuống hứa hẹn sẽ đem về một bầu không khí trong mát, thoáng mát cho người dân.

thiết kế tòa River 1

Tòa River được thiết kế với 39 tầng trong các số ấy có mặt 3 tầng hầm and 3 tầng khiến khu vui chơi. Từ tầng 7 tới tầng 39 khi là dịch vụ. Diện tích S từng căn từ 63-97m2 được trang bị hệ thống thiết kế bên trong cơ bản, được thiết kế với 2 ban công, 2-3 khu vực ngủ. Tòa River mang 6 thang máy cũng như 2 cầu thang bộ, thang máy hiện đại chạy với gia tốc 3m/s giúp cư dân di dời nhanh chóng ngay cả vào giờ cao điểm.

từng căn hộ đều được trang bị quy hợp cửa ngõ cơ hội âm, cách nhiệt đảm bảo cũng như bầu bầu không khí yên tĩnh.

thiết kế tòa Park 1, 2, 3

Tòa Park 1-2-3 bao gồm 33 tầng, từng tầng có 17 sản phẩm, từng dịch vụ có diện tích S từ 67-97m2. Những tòa Park cũng có thể có tập hợp thang máy tươi trẻ, nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu di chuyển của người dân. phòng ngủ cùng với từ 2-3 phòng cũng như ban công xuất hiện tầm view rộng, lành mạnh tạo cho cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những người dân.

Không những thế, dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park còn quy hoạch khu sân căn vườn tại tầng 4 tạo ra không khí xanh, là khu vực giải trí, đùa giỡn cho những gia đình.

bên trên đấy là những vấn đề và điểm nhấn của dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park.

Xem thêm:

  • căn biệt thự EUROWINDOW
  • chỗ đứng dự án công trình EUROWINDOW

Leave a Reply