Kiến tạo độc đáo trong từng căn biệt thự tại Sun Premier Village Hạ Long

Với mỗi một sản phẩm được tung ra trên thị trường bất động sản đều tạo nên những cơn sốt đầu tư lớn, quan trọng đặc biệt với tầm ảnh hưởng lớn như tập đoàn Sun Group – một công ty với sự thành công trên nhiều lĩnh vực sở hữu vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản thì những công trình biệt thự biển luôn là những sản phẩm tạo nên một cơn sốt lớn cho giới đầu tư.

Lựa chọn một kênh đầu tư cho nguồn vốn của mình là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn, nếu chỉ gửi ngân hàng, chơi cổ phiếu, mua vàng… thì lãi suất và tỷ suất sinh lời gia tăng chỉ ở mức ổn định. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là việc nhà đầu tư đã lựa chọn cho mình một kênh đầu tư “đẻ trứng vàng’ và có cho mình “ngôi nhà thứ hai” – một sản phẩm bất động sản trong quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu cơ sinh lời cao, an toàn và hiệu quả trong thời gian dài.

Giữa những ngày hè nóng nực, người ta thường tìm đến những điểm nghỉ dưỡng sở hữu biển và đổ dồn về Hạ Long cũng chính là cách mà du khách lựa chọn cho mình để tìm kiếm những điều mới mẻ trong chốn nghỉ dưỡng xã hóa, thượng lưu và hiện đại của công trình Sun Premier Village Hạ Long đang được giới đầu tư săn đón.

 

cuốn hút một lượng khách lớn, cả nội địa lẫn quốc tế, Hạ Long trở nên nhộn nhịp và sôi nôi, sở hữu hàng ngàn người tìm đến công trình và mong muốn được lưu trú, nghỉ dưỡng và cả đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư không còn mới tại Việt Nam, quan trọng đặc biệt với các sản phẩm của Sun Group mang lại tại Phú Quốc, Đà Nẵng,… nhưng đến với Hạ Long thì đây là lần đầu tiên Sun Group thực hiện một công trình nghỉ dưỡng hiện đại và thượng lưu như vậy. Đây chính là cơ hội cho những ai chưa kịp có cho mình một sản phẩm đầu tư “đẻ trứng vàng” của Sun Group trước đó.

Cơn sốt biệt thự biển của Sun Group

Nhiều tiện ích dịch vụ được đưa vào công trình

Dù ra mắt sau những dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế của Sun Group ở Phú Quốc như: Sun Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… thì Premier Village Hạ Long vẫn mang những nét xây dựng riêng biệt, mới mẻ. Cùng với đó là chính sách lôi cuốn cho các nhà đầu cơ, hỗ trợ tài chính đẳng cấp, tạo cơ hội cho quý cư dân thuận tiện sở hữu được một sản phẩm tiên tiến cùng những dịch vụ tiện ích vượt trội.

Xem thêm:   Vẻ đẹp của Pan Pacific Đà nẵng

Bên cạnh đó, tổng quan của công trình gòm có nhiều khu giải trí vui chơi, khu nhà phố thương mại được kết hợp cùng biệt thự nghỉ dưỡng tạo nên một mô hình mới độc đáo và quyến rũ nhà đầu tư. Đồng thời, Hạ Long sở hữu tiềm năng lớn để hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, do đó siêu dự án luôn hấp dẫn được nhiều nhà đầu cơ cân nhắc.

Tiềm năng lớn trong tương lai

Cơn sốt biệt thự biển của Sun Group

phối hợp với những căn nhà phố thương mại

siêu dự án bao gồm những khu nhà phố thương mại và hầu hết đã được đặt mua chỉ sau 2 tuần, các căn biệt thự cũng được các nhà đầu cơ ráo riết săn đón, cho thấy sức hút lớn của siêu dự án này trên thị trường.

Không chỉ là những nhà đầu tư tại Quảng Ninh, mà những nhà đầu cơ Hà Nội Thủ Đô cũng đang mong ngóng từng ngày sự ra mắt của dự án. Bởi tiềm năng của dự án là không nhỏ, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấu sự vận hành này trong tương lai khi du lịch của Quảng Ninh đang trở thành kinh tế mũi nhọn và dần thay cho ngành công nghiệp. Do đó nguồn khách du lịch lớn sẽ là yếu tố quyến rũ nhà đầu tư.

Sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng của siêu dự án Premier Hạ Long cũng là việc nhà đầu tư có cho mình một tác phẩm nghệ thuật, giúp cho chủ có thể hiện tài chính cũng như cá tính của chủ đầu tư. Là một kênh đầu tư lành mạnh, Sun Group đã mang đến một siêu phẩm nghệ thuật cho không chỉ riêng Quảng Ninh mà còn là cả Việt Nam, với sức hấp dẫn lớn tạo nên cơn sốt đầu tư cho toàn thị trường.

Như vậy, với những gì mà Sun Group mang đến cho công trình, mang đến cho Hạ Long thì thị trường đang chứng kiến hàng loạt những sản phẩm đang hút mạnh nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu cơ trong nước và quốc tếtừ 3 miền vương quốc. Nếu ở miền trung, bất động sản nghỉ dưỡng coi Đà Nẵng làm đại diện, ở thị trường phía Nam sở hữu Phú Quốc thì đến với phía Bắc, sự sôi động của Hạ Long cũng đang từng ngày chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thị trường.

Mời bạn truy cập vào trang http://premiervillagephuquocresort.net/ để biết thêm nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply