HTV Complex- công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh & truyền hình HN

 

Chung cư HTV Complex Hà Đông là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được xây dựng cao 37 tầng trang bị với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại vượt trội hàng đầu. Chung cư HTV Complex sẽ là cơ hội an cư vô cùng hợp lý với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở tại khu vực Quận Hà Đông . Với tài chính trên dưới 1 tỷ/căn khách hàng đã có thể sở hữu những căn hộ với đầy đủ nội thất sang trọng tại dự án HTV Complex.

Nhằm mang tới cho cư dân sống tại dự án có một cuộc sống hoàn hảo top 1 với đầy đủ tính năng sang trọng hiện đại nhằm quyết định được đẳng cấp, sự hơn hẳn thì đơn vị đã chú trọng trang bị trọn vẹn các nội thất bàn giao cao cấp, tiên tiến như: sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao, tủ bếp nhập khẩu, từng thiết bị vệ sinh vệ sinh cao cấp, điều hòa, bình nóng lạnh…

Phòng khách thường được quan niệm là ” bộ mặt gia chủ” cho nên được đơn vị là Công ty CP đầu tư và Thương Mại Phú Thịnh khá chú trọng trong công tác Kiến trúc với trọn vẹn nội thất bao gồm: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị điện, đèn chiếu sáng và sơn tường được dùng đó là loại sơn cao cấp chống mọi tác động của tư nhiên vững bền cùng thời gian và đông đảo các tiện dụng khác.

Ngoài những nội thất được trang bị sẵn, thì ở Khu đô thị Chung Cư HTV Complex cũng được Kiến trúc sẵn từng đầu chờ điện thoại, cap, internet,… nhằm làm ít chi phí cho cư dân khi về sinh sống.

Một số tiện dụng chuyên biệt tại dự án

Dự án bao gồm 06 tầng TTTM có vẹn toàn mọi tiện dụng
+ Có khu Spa, phòng tập Gym, Yoga, khu vui chơi thư giãn sắm sửa, siêu thị…
+ thang máy tốc độ cao, truyền hình cáp, hệ thống internet tấc độ cao
+ Tâng hầm để xe rộng rãi đáp úng cung cầu để xe 24/24 cho cư dân
+ Hệ thống an ninh , phòng cháy chữa cháy bảo đảm 24/24
+ Đội ngủ bảo vệ được đào tạo chuyên biệt nghiệp
Ngoài những tiện ích nội bộ có sẵn,dự án còn nằm trong gần có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện vùng lân cận các công trình chợ, trường học, hệ thống bệnh viện, hệ thống siêu thị không hề nhỏ… Nên cũng thừa kế được tất cả tiện dụng đáp ứng được mọi cung cầu cần thiết của cư dân. chắc chắn khi đến với nhà ở đây bạn và gia đình sẽ không phải hôí tiếc về sự lựa chọn của mình.
>>> Xem thêm dự án biệt thự kem beach resort

Leave a Reply