Hơn 260 căn hộ Scenia bay Nha Trang đã có chủ

Tại sự kiện mở bán ngày 15/10 vừa qua ở Lotte Center – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, gần 1.000 người đã tham dự lễ ra mắt dự án căn hộ Scenia Bay do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Ngay trong buổi sáng, đã có trên 260 căn hộ Scenia bay được khách hàng đăng ký đặt mua. Đây có thể xem như một thành công ngoài mong đợi khiến nhiều chuyên gia bds khá bất ngờ vì chủ đầu tư này mới lấn sang thị trường nghỉ dưỡng.

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá Scenia Bay là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển tương lai cũng như gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Thậm chí, qua đánh giá của nhiều người, với mức giá công bố hiện nay, các căn hộ Scenia Bay sẽ còn tăng lên khá nhiều trong thời gian tới.

Tọa lạc tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay là tổ hợp căn hộ – khách sạn – dịch vụ cao 40 tầng (2 tầng hầm phục vụ cho việc để xe) với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn. Dự án nằm trên ô đất rộng 7.666m2 với vị trí “không thể đẹp hơn” – sát biển và sở hữu 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng.

Với thiết kế domino, layout hình xương cá, tòa nhà mang dáng dấp hình ảnh cây tre Việt Nam cách điệu, Scenia Bay là một tuyệt phẩm kiến trúc nổi bật tại thành phố Nha Trang. Nhờ thiết kế độc đáo đó, 100% căn hộ tại dự án đều có “view” biển.

Dự án có 4 tầng khối đế là nơi dành cho các tiện ích chung như: sảnh đón, spa, café, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng họp… Còn phần khách sạn được tách ra thành một chuỗi tiện ích riêng với bể bơi vô cực, nhà hàng trên cao… Sự phân tách này được đánh giá là khoa học, hợp lý, vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng vừa tạo không gian riêng tư cho chủ nhân căn hộ cũng như khách thuê.

Điều đặc biệt hơn cả là 100% căn hộ Scenia Bay có một pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và rõ ràng. Đây là dự án hiếm hoi thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài và được phép hình thành đơn vị ở.

Leave a Reply