Giải thưởng lớn cùng chung cư An Bình City

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng từ đó tăng theo và ngày một nâng cao. Đó không chỉ là về vật chất mà còn về tinh thần nữa. Nhận thấy vấn đề bức thiết đó, chung cư An Bình City ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Cuộc sống nâng cao của cư dân tại An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển không ngừng tại Hà Nội. Với những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại. Đó là hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hàng quán, Cafe, con đường dạo bộ,… góp phần làm nâng cao cả đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân.

Một vài tiện ích tại chung cư An Bình City

Gia đình là nền tảng, là cội nguồn cho mọi sự phát triển chính vì thế mà bạn thấy sao về việc sở hữu một căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh tại An Bình?
Đến với An Bình City, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ chỉ từ 27 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 74m2 – 114m2 . Ước mơ về an cư lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với An Bình City Phạm Văn Đồng.

Nội thất căn hộ tại An Bình City

Bạn lo về vấn đề thanh toán, bạn chưa có đủ tài chính để mua? Đừng lo lắng vì chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ trả tiền theo từng giai đoạn thi công đảm bảo cho bạn một tài chính vững chắc hơn.

Tham khảo thêm: Tiện ích An Bình City

Lần đầu bạn chỉ cần trả 20% vào lúc ký hợp đồng mua bán. Khi dự án được xây đến tầng thứ 25, bạn bàn giao tiếp 30% theo giá bán. Đến lúc cất nóc dự án bạn chỉ cần bàn giao tiếp 20%, đến khi nhận giấy báo bàn giao nhà đóng 25%. Và đến khi bàn giao sổ đỏ thì 5% còn lại sẽ được bàn giao nốt là quá trình xong. Bạn thấy đấy, việc mua nhà với bạn là dễ hay khó. Mọi chuyện đã có chúng tôi lo liệu giúp bạn.

Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng – Nhận chỗ căn đẹp

 

Leave a Reply