Đừng bỏ lỡ cơ hội mua căn hộ tại dự án The K Park

Với giá bán dự định The K Park chỉ còn 17 triệu/m2 khi là giá bán từ chủ đầu tư chi tiêu thể hiện sẽ làm người sử dụng choáng váng. trên buổi ra mắt dự án công trình đã có hơn 200 người tiêu dùng tham gia sự kiện.
Với kiểu dáng thiết kế căn hộ để trong các đối tượng người dùng vk chống trẻ mang mức thu nhập trung bình. với sản phẩm 2 phòng ngủ chỉ mất 59m2 với kiểu dáng thiết kế linh động và không hề thiếu.
Hiện tại dự án đang được 4 ngân hàng rộng lớn hỗ trợ vay vốn dĩ là Vietcombank, vietinbank, BIDV cũng như MB. cùng rất tổng chất lượng lên đến mức 70%, do đó quý vị hoàn hảo mang cách chiếm hữu căn hộ vào mơ này.

Là một trong dự án đang được trông chờ nhất Quận Hà Đông bởi quy hoạch đẹp cũng như giá cả rát xuất sắc. Sẽ tạo cho The K Park Văn Phú Hà Đông đang trở nên hot hơn bao giờ hết. dưới đây khi là 5 ưu thế của The K Park đối với các dự án công trình khác.
ngoài các hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, The K Park còn được thiết kế một bể bơi lội, cùng những ích lợi đi kèm theo giống như shop mini, nơi khám, ngân hàng, các nơi tập gym, sân tennis… và có tới 4 tầng hầm để xe.
Từ dự án The K Park, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển tới Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút nhằm đến cơ sở y tế 103. dự án cũng ở ngay các trường đại học phong cách xây dựng, đại học Hà Nội…
với khá nhiều yếu tố tiện lợi, dự án có sự lôi kéo so với khách hàng, người tiêu dùng của không chỉ có quận Hà Đông, mà còn phải với những Khu Vực ở bên cạnh.

Chiếm hữu một vị trí không thể đẹp rộng nơi mang con đường cơ sở giao thông rất chi là dễ dàng sẽ khiến cho chung cư The K Park bán chạy mua. nằm trên đường sắt Cát Linh cũng như Hà Đông xắp đi vào chuyển động là 1 trong ưu thế vượt trội.

Leave a Reply