Dựng backdrop bằng khung gỗ đơn giản tổ chức hội nghị

Đây là backdrop được đặt hàng từ Hà Nội, bởi một khách hàng của Tuấn Việt media. Một sản phẩm đơn thuần cấu thành từ gỗ thông và mặt phông được in bạt hiflex. Đơn giản mà rất đẹp trong không gian sang trọng này.

Cho thuê backdrop gỗ căng bạt là một trong những sản phẩm có thâm niên trong ngành quảng cáo. Chỉ có các công ty dày dạn kinh nghiệm trong nghề mới sử dụng chất liệu này và các công ty quảng cáo mới nổi gần đây hầu như không dùng. Chúng tôi lựa chọn  chất liệu này này làm backdrop vì: tính an toàn cao do  gỗ thông  rất nhẹ so với khung bằng sắt nên backdrop treo khung gỗ hầu như không có sự cố nào xảy ra, hơn nữa thi công bằng gỗ chỉ dùng đinh ghim mà không dùng công cụ hàn điện, dụng cụ bằng điện nên không gây tiếng ồn và loại trừ yếu tố gây cháy nổ.

1>>> Xem thêm: Dựng backdrop bằng khung gỗ đơn giản tổ chức hội nghị
Sản phẩm làm từ gỗ, khiến người ta học hỏi thêm được sự kiên trì hơn so với sắt thép.

2
Hoàn toàn làm thủ công, để tạo các mối ghép, chúng tôi không dùng bất cứ đồ điện nào cả, đương nhiên là không tiếng ồn, không nguy cơ cháy.

3
Ở đâu đó cũng cần thêm một chút tỉ mỉ để vừa ý khách hàng khó tính.

45
Tuấn Việt Media luôn cố gắng làm sản phẩm quảng cáo của mình đẹp hơn dựa trên những phẩm chất của những người công nhân mà chúng tôi tin là họ khéo tay, cẩn thận và luôn làm tròn trách nhiệm được giao. Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê backdrop giá rẻ tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá. Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply