Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng – căn hộ hiện đại bậc nhất Hà Thành

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng với mục tiêu trở thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Starlake Hà Nội mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Duy nhất tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Vị trí siêu đắc địa trong lòng thủ đô, hai mặt đường lớn là Huỳnh Thúc Kháng và Láng Hạ, dự án là một sự lựa chọn tuyệt vời của các khách hàng và các nhà đầu tư trước sự phát triển không ngừng của khu vực. Vị trí thuận lợi, di chuyển giao thông tới những tuyến đường lớn trong thành phố Hà Nội vô cùng dễ dàng như: Láng Hạ, Thái Hà, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh,… Nơi đây còn có nhiều trung tâm thương mại lớn, trung tâm chính trị quan trọng của thủ đô như: trung tâm chiếu phim Quốc gia, Tổng cục thủy sản, cục thuế Hà Nội,… cùng với các trường Đại học nổi tiếng: Trường Đại học Mở, Trường ĐH Thủy Lợi, trường học viện Ngân Hàng,… là điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống tại đây có thể thừa hưởng những tiện ích hạ tầng, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất trên khắp đất nước, tập đoàn Hateco sẽ kiến tạo cho Hà Nội một khu đô thị đẳng cấp quốc tế đồng bộ với đầy đủ các chức năng đa dạng cho môi trường sống thân thiện với môi trường và chức năng công cộng đa dạng như: hành chính, khách sạn, giáo dục, tài chính, thương mại, một khu đô thị bình yên hòa mình với vẻ đẹp tự nhiên của Hồ Thành Công lộng gió, một khu đô thị cho tương lai luôn hướng đến những chủ nhân sinh sống tại đó, khu đô thị thể hiện đẳng cấp và là niềm tự hào của cư dân. Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là khu chung cư đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Leave a Reply