Mỗi mùa trung thu đến khi bài hát rước đèn vang lên trẻ em khắp nơi đều háo hức chờ đón lễ hội trung thu để được vui chơi rước đèn, phá cỗ.

Đây cũng là lúc người lớn & các bậc cha mẹ chuẩn bị cho ngày vui của con em mình. Hiện nay ở nhiều khu dân cư, khu phố đều tổ chức lễ hội trung thu cho trẻ nhỏ với quy mô lớn dành cho tất cả trẻ em trong khu vực.

backdrop-trung-thu-1

Tiệc trung thu ngân hàng SHB Hà Nội

Do đó nhu cầu dựng sân sấu, thuê backdrop, bàn ghế… là khâu chuẩn bị cần thiết cùng với những món quà,hoa quả, bánh kẹo… Backdrop trung thu được thiết kế với hình ảnh sáng tạo, lung linh tạo nên không khí vui tươi phù hợp với tâm lý trẻ em.

Trên đó trang trí hình ảnh trăng sao, chị Hằng chú Cuội cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh như rước đèn phá cỗ…

backdrop-trung-thu-3

Đêm phá cỗ và tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ em

Chất liệu sử dụng thường là backdrop in bạt hiflex chất lượng cao, có thể trang trí thêm bằng đèn màu, cây hoa tạo thêm phần rực rỡ.

Tuấn Việt Media chuyên nhận thiết kế, thi công sân khấu, cho thuê backdrop trung thu phục vụ nhu cầu của các em nhỏ trong ngày lễ truyền thống mang đầy ý nghĩa này.

backdrop-trung-thu-2

Đêm hội trăng rằm thiếu nhi quận Thanh Xuân

Chúng tôi hiện là đối tác thường niên với các khu dân cư, tổ chức công đoàn thực hiện các chương trình dành cho trẻ em trên toàn địa bàn Hà Nội.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói tiện lợi hoặc thuê backdrop với chi phí hợp lý bởi tất cả vật tư, thiết kế đều do công ty tự làm nên giá thành luôn ở mức tốt nhất trên thị trường.