Trong những sự kiện, lễ ra mắt hay event, việc thuê backdrop là một phần không thể thiếu mà ban tổ chức cần chuẩn bị cho khâu hình ảnh để đảm bảo cho việc truyền thông được diễn ra thuận lợi.

Backdrop sự kiện là nơi in tên, logo thương hiệu giúp cho nhãn hàng, công ty… truyền tải thông điệp tới người dùng, người hâm mộ.

cho-thue-backdrop-su-kien-event-1

Backdrop sự kiện của Nuvo TV

Đồng thời đây cũng là nơi hiện diện hình ảnh của các khách mời quan trọng, thể hiện quy mô và tầm cỡ của event, cũng như mối quan hệ của đơn vị tổ chức với giới truyền thông. Để chuẩn bị được một phông nền backdrop sự kiện đẹp cần lựa chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm về design & thi công trong mảng tổ chức sự kiện.

cho-thue-backdrop-su-kien-event-4

Sự kiện mỹ phẩm Pond’s

Một mẫu backdrop event tốt cần đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ, độ tương phản, làm nổi bật thông tin truyền tải và là phông nền chụp ảnh đẹp dành cho người mẫu, khách mời.

cho-thue-backdrop-su-kien-event-3

Ra mắt dòng sản phẩm Edally

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức truyền thông, Tuấn Việt Media là đơn vị chuyên thi công, cho thuê backdrop event trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với chi phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, Tuấn Việt luôn đầu tư nâng cấp trang thiết bị tiên tiến nhằm đem đến sản phẩm in ấn sắc nét đáp ứng mong muốn của khách hàng.

cho-thue-backdrop-su-kien-event-2

Sự kiện ẩm thực Hàn Quốc K-Food Party

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, thuê backdrop cho sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhất về những thiết kế đẹp, giá cả và thời gian thi công.