Cuộc sống đổi mới sung túc hơn cũng là lúc chúng ta quan tâm nhiều tới những giá trị tinh thần và những ngày kỷ niệm. Hiện nay, các buổi tiệc sinh nhật trở nên phổ biến được trang trí đẹp hơn phù hợp với mức sống của các gia đình hiện đại.

backdrop-sinh-nhat-1

Trang trí sinh nhật với backdrop lụa bóng bay tông màu xanh

Để đón tiếp khách mời bạn bè, ngoài các vật dụng trang trí thiết yếu thì không thể thiếu được một tấm backdrop  sinh nhật đẹp với tên tuổi, ngày tháng năm sinh của chủ nhân.

backdrop-sinh-nhat-1024x768

Sân khấu tiệc sinh nhật Hoàng Anh 15 tuổi

Tuấn Việt media chuyên nhận in, cho thuê, thiết kế & cho thuê backdrop phục vụ sinh nhật trên địa bàn Hà Nội.

Sinh nhật hiện nay tổ chức với nhiều hình thức, có thể chỉ đơn giản ấm cúng trong gia đình dành cho các em nhỏ, nhưng cũng có thể làm thành buổi tiệc lớn hơn đối với người lớn.

backdrop-sinh-nhat

Backdrop sinh nhật bé gái với màu hồng và hình ảnh đáng yêu

Chính vì vậy nhu cầu trang trí phông nền sân khấu cũng khác nhau. Thường thì trong sinh nhật sử dụng backdrop bong bóng, hoa giấy hay in bạt hình thức dễ thương.

backdrop-sinh-nhat-6

Phông nền bóng bay sáng tạo đẹp mắt

Đi cùng với đó là nhiều vật dụng trang trí nghộ nghĩnh như bánh kẹo nhiều màu, lọ hoa, khung ảnh… tạo cảm giác gần gũi và vui tươi.

backdrop-sinh-nhat-7

Backdrop sinh nhật hoàn toàn từ bóng bay lạ mắt

Đối với buổi tiệc của người lớn hay nhiều khách mời, chủ nhân có thể sử dụng sân khấu lớn hơn với thiết kế dạng backdrop event, backdrop lụa, hoa giấy

backdrop-sinh-nhat-5

Phông nền in bạt hiflex với hình ảnh bé yêu

Để liên hệ thiết kế, lắp đặt, cho thuê backdrop sinh nhật bạn vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được gói dịch vụ tốt với giá hợp lý nhất.