Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã từng tham dự những buổi họp lớp tổ chức mỗi năm. Đây là dịp để bạn bè đồng trang lứa tập hợp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ một thời cùng nhau học tập dưới mái trường thân quen.

backdrop-hop-lop-3

Backdrop kỷ niệm 20 năm ra trường cựu học sinh Lê Quý Đôn – Hà Nội

Bên cạnh đó, với các cô bác trung niên, những buổi gặp mặt đồng môn, đồng đội cũ luôn đem lại những cảm xúc đẹp khi hoài niệm về những năm tháng hàn vi để giờ đây mỗi người có một cuộc sống riêng nhưng vẫn nhớ về nhau.

backdrop-hop-lop-5

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty công nghệ FSI

Trong những cuộc gặp mặt thường được tổ chức tại những địa điểm ấm cúng thân mật, và thường  không thể thiếu một tấm phông backdrop họp lớp với tên lớp, niên khóa hay tập thể. Là nơi để mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người sau mỗi lần họp mặt.

backdrop-hop-lop-1

Backdrop họp mặt sinh viên K31 đại học Thương Mại

Đến với dịch vụ cho thuê backdrop của Tuấn Việt media, chắc chắn bạn sẽ chọn được những mẫu backdrop họp lớp đẹp phù hợp với cuộc gặp mặt tập thể của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & tận tình, chúng tôi nhận thiết kế backdrop đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều mẫu mã đa dạng như sử dụng backdrop bạt in công nghệ hiflex độ phân giải cao để in hình ảnh lên phông một cách chân thực nhất

backdrop-hop-lop-4

Chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ra trường

Hay thiết kế đồ họa sử dụng logo, màu sắc theo yêu cầu cùng sự sáng tạo đem đến những backdrop họp lớp ấn tượng, tăng thêm sự hòa hợp cho không gian của buổi gặp mặt.

Chắc chắn rằng đó sẽ là một ngày đáng nhớ của quý khách với sự phục vụ nhiệt tình đến từ chothuebackdrop.net – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ backdrop chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay !