Nhắc tới gala dinner là nhắc đến một buổi tiệc hoành tráng với sân khấu lớn sức chứa hàng chục tới hàng trăm người. Vì vậy việc thiết kế backdrop gala dinner cũng cần đáp ứng được tính chất của sự kiện này.

backdrop-gala-dinner-4

Tiệc gala dinner ngoài trời

Tiệc gala cuối năm thường được tổ chức dành cho công ty để tổng kết một năm làm việc, đồng thời là nơi đồng nghiệp gặp gỡ chia sẻ, ôn lại khoảng thời gian làm việc của mình.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, ca nhạc buổi tiệc còn bao gồm bữa tối dành cho tất cả các thành viên giao lưu xích lại gần nhau.

backdrop-gala-dinner-2

Tiệc họp mặt cuối năm cũng là nơi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp

Với không khí cởi mở và sân khấu rộng, backdrop gala dinner thường sử dụng hình ảnh gần gũi, thể hiện sự năng động vui vẻ của sự kiện. Hình ảnh, font chữ rõ nét đảm bảo ngay cả những người ngồi xa nhất cũng có thể nhìn thấy sân khấu.

backdrop-gala-dinner-1

Hội trường tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Tuấn Việt Media nhận thiết kế thi công backdrop gala dinner dành cho các công ty, tổ chức. Với tiêu chí thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi hiện đang là đối tác tổ chức sự kiện thường niên của hơn 50 công ty trong nhiều lĩnh vực trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng từ khâu chọn mẫu, thiết kế tới thi công lắp đặt hoàn thiện trong thời gian nhanh gọn.

backdrop-gala-dinner-3

Sân khấu gala dinner được thiết kế cầu kỳ và hoành tráng

Tất cả vật tư, thiết kế được công ty lựa chọn với tiêu chí mới nhất, sử dụng công nghệ, in ấn hiện đại đem lại hiệu quả tối ưu trong các sự kiện từ quy mô vừa và nhỏ cho tới sự kiện lớn.

Quý khách có nhu cầu có thể gọi tới hotline của Tuấn Việt để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với mức giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.