Nhu cầu cưới hỏi hiện nay ngày một gia tăng đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

Các cặp đôi luôn mong muốn tìm được dịch vụ ưng ý với mức giá thành hợp lý vừa đáp ứng được nhu cầu mà tiết kiệm chi phí. Từ nhu cầu đó thị trường đã xuất hiện nhiều gói dịch vụ cho thuê backdrop đám cưới hấp dẫn dành cho cô dâu chú rể lựa chọn trang trí cho ngày vui trọng đại.

backdrop-dam-cuoi-1

Backdrop đám cưới kết hoa độc đáo

Trong bài viết này, mời bạn cùng Tuấn Việt media tham khảo những thiết kế backdrop đám cưới ấn tượng để lựa chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi nhận thiết kế, cho thuê backdrop đám cưới với hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau với đa dạng chất liệu để quý khách lựa chọn.

Backdrop hoa giấy được ưa chuộng bởi sự tinh tế từ những cánh hoa kết tay thủ công tỉ mỉ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề.

backdrop-dam-cuoi-4

Backdrop hoa giấy đám cưới

Chất liệu hoa giấy có ưu điểm đa dạng về màu sắc, kích thước, có thể kết hợp cùng phông lụa, vải tạo nên backdrop đẹp mềm mại và lãng mạn.

backdrop-dam-cuoi-3

Phông nền hoa kết hợp vải / lụa

Những cặp đôi theo xu hướng hiện đại có thể lựa chọn mẫu backdrop hoa lụa độc đáo với màu sắc nổi bật hay cầu kỳ tạo nên ấn tượng đáng nhớ cho ngày trọng đại.

backdrop-dam-cuoi-6

Backdrop cưới theo phong cách hiện đại

Ngoài ra, hiện nay nhiều đám cưới sử dụng thêm backdrop nhỏ làm phông nền chụp ảnh kỷ niệm dành cho bạn bè khách mời cũng được trang trí cầu kỳ đẹp mắt làm tăng thêm vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp cho đám cưới.

backdrop-dam-cuoi-2

Phông nền chụp ảnh dành cho khách mời

Hãy liên hệ với Tuấn Việt media để chúng tôi giúp bạn chọn được mẫu backdrop ưng ý nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về các gói dịch vụ thành hôn chuyên nghiệp khác với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.