Dịch vụ cho thuê backdrop tại Tuấn Việt Media

Những năm gần đây mảng dich vụ cho thuê Backdrop Wedding hay  còn được gọi là Backdrop đám cưới  đã trở thành một xu hướng mới của giới trẻ Việt nam. Nắm bắt được thị hiếu cũng như nhau cầu, Công ty Tổ chức sự kiên Tuấn Việt đã cho ra đời hàng trăm mẫu Backdrop đám cưới đẹp, độc và lạ.
Backdrop đám cưới còn được gọi là phông nền phía sau sân khấu. Backdrop đám cưới được sử dụng để trang trí cho khu vực phía sau sân khấu  thêm đẹp, lộng lẫy và ấn tượng hơn. Không chỉ có vậy Backdrop đám cưới  là nơi để các cô dâu chú rể và gia đình, họ hàng và bạn bè lưu giữ những khoảnh khắc  đẹp trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Backdrop đám cưới thường có kích thước chiều cao 2m, chiều rộng linh động khoảng 2-3m, tùy theo sự sắp xếp, thiết kế không gian tiệc mà backdrop có thể đặt ở trước cửa đón khách, hay đặt bên trong sảnh tiệc. Thông thường có nhiều loại backdrop như Backdrop lụa, Backdrop bong bóng, backdrop gỗ,…

Với kinh nghiệm 5 năm tổ chức sự kiện cưới hỏi, Tuấn Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trang trí và thi công lắp đặt backdrop trong ngày cưới với gói dịch vụ cho thuê backdrop của công ty.

Cùng tham khảo một số mẫu của dịch vụ cho thuê backdrop tại Tuấn Việt Media dưới đây của chúng tôi:

cho-thue-backdrop-2 cho-thue-backdrop-1 cho-thue-back-drop cho-thue-backdrop

Vui lòng liên hệ 098.5444.859 để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Tuấn Việt Media hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Leave a Reply