Đầu tư vào Vinhomes Lò Đúc là điều vô cùng dễ dàng

Dự kiến vào thời điểm cuối năm 2017, sẽ lời thời gian ra mắt của hàng loạt những dự án BĐS thuộc phân khúc cao cấp, hoặc những dự án tốt mang tới cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu BĐS có nhiều kinh nghiệm. Lý do các Chủ đầu tư lựa chọn thời điểm này để mở bán dự án là bởi vì: tốc độ bán sản phẩm vào cuối năm thường có xu hướng tăng, khi mà dòng tiền ngoại tệ đổ về, và chỉ có ở thời điểm cuối năm, người dân mới thu hồi lại toàn bộ nguồn vốn sau cả năm làm việc. Vì thế khi có sẵn lượng tiền lớn trong tay, cũng là lúc mà khách hàng dễ dàng ra quyết định lựa chọn Đầu tư Vinhomes Lò Đúc dễ dàng hơn.

Cuối năm cũng là lúc mà người dân Việt Nam đánh giá lại kết quả công việc, đa phần đều thích có 1 thành quả nào đó cho cả năm làm việc chăm chỉ, và sở hữu 1 bất động sản có giá trị là một lựa chọn tuyệt vời. Chính vì thế Vinhomes Lò Đúc là dự án mà khách hàng không thể bỏ qua

Thiết kế Chung cư Vinhomes luôn mang sự hiện đại, mới lạ và đẳng cấp. Lại hết sức phù hợp với sở thích và phong cách sống của người Việt Nam. Ngoài ra, chỉ với 12 căn hộ/tầng cũng là mật độ xây dựng lý tưởng dành cho 1 dự án Bất động sản. Các căn hộ diện tích từ 47m2 – 100m2.

Đầu tư Vinhomes Lò Đúc phù hợp nhất đó là loại hình căn hộ Officetel – căn hộ văn phòng.

Đây là dự án lớn của thị trường BĐS bởi có sự góp mặt có nhiều thương hiệu uy tín nhất hiện nay:

+ Tập Đoàn Tân Hoàng Minh: đơn vị hợp tác chiến lược với Vingroup trong thời gian gần đây

+ Conteccons: Nhà thầu thi công uy tín nhất Việt Nam hiện nay

+ Vinhomes: top 5 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam trong năm 2016

 

Leave a Reply