Đặc trưng của backdrop di động và backdrop cố định

Hiện nay trên thị trường backdrop có 2 dòng sản phẩm chính được phân loại dựa trên tính linh động và cấu tạo sản phẩm, đó là backdrop di động và backdrop cố định.

Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng Tuấn Việt media tìm hiểu về đặc trưng của 2 dòng backdrop cố định và di động này để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu khi đi thuê backdrop tại Hà Nội.

Backdrop di động còn có tên gọi là Giá mạng nhện, backdrop di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng hoặc đựng trong vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ. Hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm…

backdrop-di-dong

Backdrop di động tiện lợi

In backdrop dạng cố định (phông sân khấu): một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình).

Tuấn Việt media luôn cưng ứng cho khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng dưới đây:

– Thiết kế backdrop

– In backdrop

– Thi công backdrop

– Cho thuê khung backdrop

Ngoài ra chúng tôi còn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới… Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chu đáo” là mục tiêu phấn đấu, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu backdrop in bạt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hotline: 0985 444 859

Địa chỉ văn phòng: Tòa 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Điện thoại: 0985 444 859 / 0986 641 493

Email: sukientuanviet@gmail.com

Leave a Reply