D’.Palais De Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên và những thông tin mới nhất

vinhomes d’. palais de louis  số 6 Nguyễn Văn Huyên do công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) làm CĐT. dự án được khởi công xây dựng vào cuối năm 2009 và dự định hoàn thiện vào năm 2013.

Thực tế, D’. Palais De Louis đã có thời gian dài “đắp chiếu”, tiến độ thi công “rùa bò” và bây giờ đang chậm triển khai hơn 2 năm, làm cho không ít người tỏ ra hồ nghi về năng lực thực sự của ông chủ căn hộ đế vương từng gây tiếng vang về loạt căn hộ hạng sang như thế.

Giữa thời điểm thị trường BĐS nguội lạnh, TĐ Tân Hoàng Minh ra mắt căn hộ siêu sang và được giới đầu tư đánh giá là “một cuộc chơi ngông liều lĩnh”? Kết quả là cuối năm 2014, vì tốc độ chậm trễ, Tân Hoàng Minh đã phải trả lại tiền đặt cọc (cả gốc và lãi) cho nhiều khách hàng đã đăng ký mua dự án nhưng sau đó không muốn mua nữa.

>>> >>> Có thể bạn đang tìm chung cư the emerald mỹ đình

Được biết, dự án có diện tích đất 4.791 m2, diện tích quy hoạch là 2.318 m2 và mật độ quy hoạch hơn 48%.

Không các vậy, theo nguồn tin riêng của phapluatplus.vn, có thời điểm chính quyền đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư dự án dừng thi công 20 ngày do tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến người dân quanh vùng.

Hiện trạng công trường thi công sản phẩm.

sản phẩm D’.Palais De Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên từng được chủ đầu tư kỳ vọng là điểm sáng thành thị quận Cầu Giấy, cũng như vực dậy phân khúc BDS nghỉ dưỡng Phân khúc hạng sang.

Nhưng, để giải đáp những đồn đoán xung quanh dự án số 6 Nguyễn Văn Huyên, từ việc dự án chậm tiến độ, đến quá trình thi công, mật độ xây dựng… Phapluatplus.vn đã liên hệ với UBND phường Nghĩa Đô, cơ quan “giám sát” sản phẩm này.

Tuy nhiên, đến nay đã hơn 2 tuần kể từ thời điểm phóng viên (PV) liên hệ làm việc, UBND phường vẫn chưa có câu giải đáp chính thức. Thậm chí có biểu hiện “đá bóng” trách nhiệm.

Ngày 10/3, ông Chử Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô cho biết: Theo tôi được biết thì trước đây có đoàn thanh tra của lãnh đạo cấp trên về phối hợp với phường kiểm tra dự án. Nhưng sau buổi kiểm tra, biên bản làm việc vẫn chưa gửi về phường nên tôi cũng không nắm được kết quả cụ thể thế nào? Còn những câu hỏi khác tôi sẽ ghi nhận lại để thống kê lên cấp trên rồi giải đáp báo chí sau.

Tiếp tục làm việc với Tổ TTXD phường Nghĩa Đô, ông Chiến – Tổ trưởng cho rằng: Thực tế tôi mới chuyển về đảm nhận công tác trong địa bàn phường nên các vấn đề quanh sản phẩm đó tôi cũng chưa nắm được”.

Nhiều ngày sau sự khẳng định của các cán bộ UBND phường Nghĩa Đô, lãnh đạo phường này vẫn không chịu “lộ diện” và trốn tránh đùn đẩy cho bộ phận Tổ TTXD phường. một lần nữa, những cán bộ phường đều trả lời rằng, “mới nhận nhiệm vụ, nên chưa nắm được”.

Ông Chu Tất Thành – Tổ viên Tổ TTXD phường cho biết: Tôi cũng vừa về tiếp nhận công tác nên tình hình địa bàn thế nào cũng chưa nắm rõ. Theo tôi được biết trước đây Thanh Tra sở quy hoạch có tiến hành kiểm tra và mời đội TTXD quận và tổ TTXD phường phối hợp. Tuy nhiên, chỉ đại diện tổ trưởng và những đồng chí trên Đội tham dự cùng, và sau như thế các biên bản làm việc sau buổi kiểm tra vẫn chưa gửi về phường nên chúng tôi cũng không nắm được cụ thể”.

Theo nguồn tin của Phapluatplus.vn, được biết, ông Chử Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường trước khi về UBND phường Nghĩa Đô công tác từng đảm nhiệm địa điểm là phó chánh TTXD quận Cầu Giấy. Phụ trách trật tự quy hoạch địa bàn phường Nghĩa Đô và được cho là người nắm khá rõ về tình hình sản phẩm số 6 Nguyễn Văn Huyên.

Leave a Reply