Cuộc sống hoàn hảo với Pentstudio Tây Hồ

Pentsudio Tây Hồ là Khu đô thị do đơn vị đó là Tổng Công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings phối hợp với tập đoàn thi công đó là The Ascott đồng xây dựng. Đây là hai tập đoàn đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhiều dự án bất động sản và đã có những thành công lớn. Bởi thế Khu đô thị Pentsudio Tây Hồ sẽ chắc chắn đem lai cho khách hàng sự hài lòng bậc nhất khi đến với nơi này.

Hệ thống dịch vụ cao cấp tại Pentstudio Tây Hồ

So với các Khu đô thị dự án kế bên, Pentstudio Tây Hồ có được quần thể sống và từng tiện lợi, dịch vụ khá ấn tượng và nổi trội vượt trội. Ở khu nhà hội tụ đến 55 thuận tiện và cảnh quan dành riêng cho cả trẻ nhỏ, người lớn và người già như: Bể bơi vô cực, vườn hoa ban, vườn hoàng yến, vườn nhiệt đới, thư viện CooWorking, Sky Bar, hầm rượu…

Hệ thống dịch vụ cao cấp tại Pentstudio Tây Hồ

Hệ thống dịch vụ cao cấp tại Pentstudio Tây Hồ

Đơn vị chủ thầu cũng cực kỳ chú trọng đến cảnh quan vui chơi dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ở dự án Pentstudio Tây Hồ sẽ có riêng các khu sân chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ với từng trò chơi ghế xích đu, cầu trượt hay dòng suối vầy mát mẻ uốn lượn vòng theo khuôn viên Khu đô thị. Đa phần trẻ nhỏ đều hay hiếu động và thích nghịch nước nên đây sẽ là một trong những điểm vui chơi xuất sắc giúp giải tỏa mệt mỏi, giúp tăng trưởng và nuôi dưỡng tầm hồn cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó tại Pentstudio Tây Hồ cũng có riêng một khu trường mầm non dành riêng cho con em người dân Pentstudio Tây Hồ. Giờ đây quý khách hàng có thể yên tâm tập trung cho công việc, không còn cần phải lo lắng về vấn đề con nhỏ ko có người trông.

Kiến trúc nhà siêu tiên tiến tại Pentsudio Tây Hồ

Lần đầu tiên ở Khu đô thị Tây Hồ Tây, có một khu nhà được thiết kế hoàn toàn bằng tường kính Euro Window & có đến tận 40% căn hộ trong tòa chung cư là căn góc. Thật vậy dự án Pentstudio Tây Hồ được áp dụng lối thiết kế theo mô hình chữ H. Phòng khách trong tất cả các nhà đều được Kiến trúc với ban công rộng không hề nhỏ trải dài đem đến không gian thoáng đãng, khí trời cũng như hướng view toàn cảnh thủ đô đến cho gia chủ.

Các phòng ngủ trong căn hộ của dự án Pentstudio Tây Hồ cũng được thiết kế với cửa kính Euro Window không hề nhỏ, rộng tới hơn 5 m2 thay thế hoàn toàn cho tường thông thường, sẽ đem đến cái nhìn đẹp mắt tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi đêm về, được nằm trên chiếc giường êm ái ngắm nhìn toàn cảnh HN lung linh về đêm hay mặt hồ Tây mờ ảo.

Leave a Reply