Cửa Hội – vùng đất hứa của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An

Cùng với sự chuyển mình không ngừng của Nghệ An nói riêng và bãi biển Cửa Hội nói chung, trong tương lai khi tổ hợp các dự án 5* dọc theo bờ biển Cửa Hội được xây dựng, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều nhà đầu tư và du khách.

Mang đẳng cấp 5 sao và được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Vingroup, đơn vị kinh tế tư nhân từ lâu nổi bật trên thị trường nhờ tiến độ thi công thần tốc, khả năng lựa chọn vị trí đắc địa để mang đến cơ hội sinh lời đặc biệt cho nhà đầu tư khẳng định qua hàng loạt dự án đã ra mắt trước đây. Chưa hết, ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup cũng giữ vai trò tiên phong tạo xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn 5* quốc tế, mà Vinpearl Cửa Hội khi hoàn thành sẽ là ví dụ điển hình.

Được quản lý bởi Vinpearl Cửa Hội, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 – 100%, tập đoàn Vingroup đã có bước tiến chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hàng trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn. Với vị thế và công suất phòng pử mức cao như hiện nay của Vinpearl, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự biển Vingroup có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, Vinpearl Cửa Hội nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari… Vingroup sẽ chính thức ra mắt được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl tự mang trong mình những điểm mạnh mà không có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được khi luôn được xếp hạng là điểm đến yêu thích số 1 của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Với Vinpearl Nghệ An, nhà đầu tư dự kiến áp dụng mức cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, cùng với đó là mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn, tới 85% lợi nhuận cho thuê. Đối với một sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, chiến lược và được lựa chọn trở thành điểm đến ưu thích của hầu hết du khách, việc đảm bảo công suất phòng ở mức 80 – 90% cho dù trong mùa thấp điểm là hoàn toàn có cơ sở. Chính vì thế, mức cam kết lợi nhuận 10%/năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư, thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự Vinpearl Cửa Hội có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Xem thêm thông tin tại: http://vinpearl-cuahoi.com

Leave a Reply