Tìm hiểu về công nghệ backdrop in bạt hiflex

Để tạo nên một tấm backdrop đám cưới, ăn hỏi, sinh nhật, sự kiện… có nhiều lựa chọn về chất liệu cũng như hình thức thi công. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng Tuấn Việt media tìm hiểu về công nghệ in bạt hiflex, một trong những lựa chọn kinh tế mà chất lượng khi chọn thuê backdrop, thiết kế sân khấu trong thời gian gần đây.

thi-cong-back-drop-in-bat-1

Backdrop in bạt chụp hình đám cưới

Công nghệ in hiflex sử dụng một máy in công nghiệp tạo nên hình ảnh trên tấm nền bằng mực in. Từ những tấm biển cửa hàng nhỏ cho tới những tấm panel quảng cáo lớn tới vài chục m2 mà bạn bắt gặp ngoài đường hầu hết được tạo nên từ công nghệ in hiflex.

thi-cong-back-drop-in-bat-4

Phông nền sân khấu sự kiện

Backdrop in bạt hiflex chịu nhiệt tốt và có độ bền cao. Khác với nhiều kiểu thi công backdrop khác, việc sử dụng công nghệ in cho phép tạo nên những họa tiết cầu kỳ, hình ảnh chân thực đầy màu sắc theo đúng yêu cầu của bên đặt hàng.

thi-cong-back-drop-in-bat-2

Backdrop in bạt ngoài trời

Mặt khác, giá thành backdrop in bạt hiflex ở mức khá dễ chịu nên nhiều gia đình đã chọn backdrop in bạt để tổ chức lễ cưới hỏi, sinh nhật, mừng thọ vừa lịch sự lại tiết kiệm chi phí.

Các khổ in và chất liệu thông dụng:

–   Khổ thông thường 80x240cm

–   In 1 mặt hoặc 2 mặt

–   Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (Bandroll)

–   Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm (Mặt biển đơn, biển hộp đèn,  backdrop, phông sân khấu…)

–   Loại dầy : 0.46 mm ( Pano, biển tấm lớn).

Để tìm hiểu về chi phí cho thuê backdrop nói chung và in hiflex chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ hotline của Tuấn Việt media để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply