chung cư Vincity Hà Tĩnh ra đời sẽ là sản phẩm tạo được sức nóng trên thị trường.

Tiếp nối thành công từ những dự án dự án đẳng cấp Vinhomes trước đây, Vingroup đã có bước chuyển hướng sang thị trường bất động sản đại chúng. Sở hữu nhiều điểm mạnh cùng với cam kết ưu đãi từ Vingroup, Vincity Hà Tĩnh đang là dự án gây sốt trên thị trường, hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội triển khai khó có thể bỏ qua.

Điều gì tạo nên vẻ đẹp của dự án dự án Vincity Hà Tĩnh?

những ưu thế của dự án Vincity Hà Tĩnh khiến cho chủ đầu tư và những khách hàng bị cuốn hút:

vị trí trung tâm của Vincity Hà Tĩnh
Vincity Hà Tĩnh dự kiến sẽ được xây dựng ngay tại trung tâm đô thị Hà Tĩnh, địa điểm đây sẽ bảo đảm cho cư dân sinh sống có địa điểm giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: trung tâm kinh tế, hành chính của địa phương, hoặc là các địa chỉ trường học lân cận…Kết quả hình ảnh cho vincity hà tĩnh

tận hưởng chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn
Các dự án BDS của Chủ đầu tư Vingroup luôn được đề cập đến hệ thống tiện ích hiện đại, hoàn hảo. hưởng thụ, không chỉ các dự án sang trọng như Vinhomes mà cả Vincity cũng được giải pháp và kiến trúc không gian sống với đầy đủ những tiện ích như: chuỗi trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, siêu thị Vinmart, Vinpro, trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, công viên, phố đi bộ,…

bên cạnh đó là hệ thống quản lý nhiều năm kinh nghiệm của CĐT với hệ thống an ninh và camera bảo vệ 24/24, hệ thống thang máy an toàn và tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, chăm sóc cây xanh, không gian,… vững chắc bạn sẽ bị thu hút bởi các ấn tượng mà dự án Vincity Đại Mỗ mang đến.

thiết kế căn hộ hiện đại
Vincity Hà Tĩnh có kiến trúc căn hộ phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ với cửa to, rộng và được bố trí 1 cách thức khoa học tạo nên một căn hộ tinh tế, thông thoáng, liền kề gũi với thiên nhiên giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Với chi phí từ 700 triệu đồng đến một tỷ đồng/căn hộ được coi là hết sức cạnh tranh và thích hợp với thị trường địa ốc tầm trung. Thị trường nhà ở tầm trung khá mới mẻ và lượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở là khá nhiều. Vi lý do này, chung cư Vincity Hà Tĩnh ra đời sẽ là sản phẩm tạo được sức nóng trên thị trường.

Leave a Reply