Chung cư tầm trung Vincity là yếu tố làm tăng tính cạnh tranh thị trường BĐS

Cạnh tranh là động lực của sự đổi mới và sản xuất, trong ngành bất động sản cũng vậy, từ khi có sự nhập cuộc của ông to Vingroup vào thị trường, ngày càng có nhiều dự án tốt hơn phục vụ kỳ vọng của người dân và cũng chính bởi vì vậy nhưng mà các công ty bđs khác cũng nỗ lực cải thiện thành quả mang đến những giá trị nhiều hơn cho người tiêu dùng. Dự án Vincity Gia Lâm cập nhật những thông tin thế hệ nhất.

Sự cạnh tranh trong phân khúc bình dân là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đang tăng cường phát hành các tiện ích sống chất lượng cao. Khi đó, người mua nhà sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi. Trong khi, việc tập trung vào dòng BĐS đại chúng, đáp ứng nhu cầu ở thực còn góp phần giảm nguy cơ lệch pha cung cầu, tránh tình trạng dội cung phân khúc trung và cao cấp vốn đã quá nhiều hiện giờ. Đồng thời, cũng tiết giảm lực lượng đầu cơ tạo sóng làm thị trường minh bạch hơn, tránh nguy cơ bong bóng. Căn hộ Gallery Giảng Võ đang gây sốt thị trường

Vincity chính thức thị trường – người dùng trung cấp hưởng lợi

Với Vincity, người mua nhà sẽ có thêm hàng trăm nghìn lựa chọn căn hộ chất lượng với mức giá thú vị, sẽ được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh trong thị trường bất động sản mà Vincity Sài đồng, Gia Lâm tại HN hay các dự án khác trên cả nước chính là một yếu tố quan trọng làm nên sự cạnh tranh đó.

Theo sách lược dự kiến, Vingroup sẽ tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ mà vẫn hội tụ đủ 3 yếu tố chất lượng-đồng bộ- lợi ích. Các căn hộ có diện tích giao động từ 35-90m2 với mức giá trung bình từ 13-19 triệu đồng/m2. Vincity được triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh/thành phố trong năm 2017 là Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thông tin >> Liền kề hibrand Văn Phú

Với hàng ngàn căn hộ với diện tích linh động & mức giá thoải mái, được phủ sóng khắp 7 tỉnh trong cả nước, chắc chắn Vincity sẽ đem đến hàng trăm ngàn lựa chọn nhà ở cho khách hàng. Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp tăng cao, lượng cung hiện tại chưa thể đáp ứng kịp cùng việc những dự án mới trình làng không tạo được dấu ấn về chất lượng công trình và hệ thống tiện tích, sự ra đời của Vincity với mức giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ đồng bộ… đã tạo nên cơn sốt thế hệ trên thị trường bất động sản.

Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ được triển khai đồng loạt tại 7 tình/thành trong năm 2017

Leave a Reply