Chung cư 23 Lê Duẩn – những thế mạnh rõ nét nhất cảu dự án

Mỗi khi một dự án BĐS ra mắt, tập đoàn luôn tìm cách đưa ra nhiều chất lượng độc đáo và nổi bật để thu hút sự chú ý của quý khách hàng và từng giới đầu tư. Cũng như vậy,Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng cực nhanh phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS ngay từ lúc được TĐ Tân Hoàng Minh ra mắt sẽ triển khai xây dựng. Điểm này chiếm hữu đó là nhờ những thế mạnh rõ nét của dự án.

điều gì tạo thành sức hấp dẫn của Khu đô thị Chung Cư 23 Lê Duẩn

Chung cư 23 Lê Duẩn tọa lạc ở vị trí tốt cùng những giá trị to k nhỏ về phong thủy. Chung cư 23 Lê Duẩn tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, cùng các tuyến đường Trần Duy Hưng, đường Vành đai 3 giúp người dân lưu thông khá dễ dàng đến những địa điểm trong cũng như ngoài HN.

– dự án sẽ được Kiến trúc với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, còn lại sẽ được đầu tư về cảnh vật với mục tiêu tạo thành một không gian sống tuyệt vời top 1 ngay giữa thành thị. Không chỉ có môi trường sinh thái mát mẻ mà tại đây còn được đầu tư về từng dịch vụ đẳng cấp tiên tiến khác, tạo điều kiện để cư dân hình thành và sinh hoạt lành mạnh, giúp con người thoải mái, góp phần nâng cao sức khỏe. Chung cư 23 Lê Duẩn xứng đáng là căn hộ đáng mơ ước bậc nhất Ngày nay.

– Với thực trạng dân cư đông đúc tại trung tâm thành phố thì sự ra đời của dự án Vincity Đại Mỗ giúp giải tỏa cơn khát nhà tại cho cư dân những bên cạnh bên cạnh đây.

Cư dân tương lai của Chung cư 23 Lê Duẩn không chỉ có được một căn hộ vip với giá cả bình dân mà hơn thế nữa đó là cả một hệ thống tiện ích nằm trong tầm tay, giúp tăng chất lượng sống của các gia đình như trường học, bệnh viện, căn hộ hàng, khách sạn, TTTM,… Hãy đến và có được ngay một căn hộ ở Tân Hoàng Minh để thỏa sức sáng tạo thành một cảnh quan dành riêng cho bạn và gia đình, để nơi đây không chỉ là nơi che gió che mưa mà sẽ Thật sự trở nên nơi bạn nhu cầu tìm về sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi của cuộc sống thường nhật. dự án 23 Lê Duẩn được coi là sự đầu tư dài lâu dành cho cả gia đình bạn.

Leave a Reply