Bí quyết chọn hoa tiệc cưới, trang trí backdrop

chuan-bi-hoa-dam-cuoi

kinh nghiệm chọn hoa tươi tiệc cưới

Khảo sát thị trường

Đây là công việc mà các cặp đôi cần làm đầu tiên trước khi bắt tay vào chuẩn bị cho lễ cưới. Ngoài hoa tươi, cô dâu chú rể nên khảo sát luôn giá của các dịch vụ cưới hỏi như cho thuê backdrop, thi công sân khấu, rạp, ánh sáng âm thanh…trước khoảng một vài tháng để nắm được tình hình giá cả thị trường.

Nên đặt mua hoa tại chợ đầu mối

Không nên đặt hoa tại cửa hàng vì giá thành chi phí có thể bị đội lên gấp 3-5 lần mà chi phí cho hoa không hề ít nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút công sức tới chợ đầu mối có thể mua được hoa giá rẻ với số lượng lớn mà có thể còn tươi mới hơn mua tại tiệm.

Hãy chọn hoa theo mùa

Chọn hoa đúng mùa sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho đám cưới. Thay vì chỉ chọn những loại hoa đúng theo sở thích thì việc mua hoa sẵn có theo mùa sẽ được giá tốt hơn mà lại luôn sẵn hàng.

Không yêu cầu giao hoa quá sớm

Sự chậm trễ trong dịch vụ giao hàng nhiều lúc khiến cô dâu chú rể không yên tâm nên đặt hàng sớm. Nhưng hoa tươi lại không phải mặt hàng có thể để được lâu nên nếu giao quá sớm sẽ

Đặc biệt là nếu bạn làm hoặc thuê backdrop cưới hoa tươi thì việc chuẩn bị một số lượng lớn hoa tươi sẽ cần chú ý bảo quản để tránh làm hỏng.

Leave a Reply