Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh – Tiện ích 5 sao tại huế

Khu phức hợp trung tâm thương mại – khách sạn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh chính là cơ hội vàng cho chủ đầu tư cũng như khách hàng tại năm 2017. Bởi, hiếm có dự án nào như Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang lại hội tụ trọn vẹn những điểm mạnh ưu việt về vị trí thuận lợi, thương hiệu đơn vị đầu tư hàng đầu cùng tiện ích vui chơi và giải trí đáp ứng đúng đắn các tiêu chuẩn của hơi thở thượng lưu.

Đồng thời, dự án cũng được ngân hàng HDBank – nhà tài trợ chính cho chung cư phát hành chứng thư bảo lãnh tới từng khách hàng. Ở trường hợp không may xảy ra sự cố, nhà đầu tư Vogue Resort Cam Ranhhoàn toàn có thể yên tâm, vì khi như thế, ngân hàng sẽ trả lại tiền cho khách hàng. Thêm 1 lợi ích khác để quý vị có thể hoàn toàn yên tâm xuống tiền triển khai Vogue Resort Cam RanhNha Trang đó chính là danh tiếng, tiềm lực của đơn vị đầu tư.

A&B Group đã được biết đến với hàng loạt dự án cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong nhiều thành thị đông đảo ở VN. 1 tại số đó phải kể tới: Anantara Mũi Né Resort & Spa ở Phan Thiết với 20 villa đẳng cấp và 89 phòng nghỉ đáng mong ướcsang trọng tao nhã mang vẻ quyến rũ rất riêng của VN, Nam Nghi resort Phú Quốc, Gia Hân resort – Hòn Hèo Nha Trang…Với kinh nghiệm dày dạn qua hàng loạt chung cư bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, cùng vị thế và hiện đại của đơn vị đầu tư, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng khi chọn lựa Vogue Resort Cam Ranhlàm điểm đến của dòng tiền.

Xem thêm : dự án premier village phú quốc resort

phối cảnh Vogue Resort Cam Ranhtại vị trí chiến lược số biển xinh đẹp

Phối cảnh thiết kế đẳng cấp của Vogue Resort Cam Ranhtại vị trí Nha Trang

CHÍNH SÁCH triển khai dễ dàng CÙNG lợi nhuận LÊN TỚI 10%/NẲM

Bên cạnh chính sách tương trợ vay 70% giá trị thuần hợp đồng ở thời hạn tối đa 15 năm, đơn vị đầu tư Vogue Resort Cam RanhNha Trang còn cam kết hợp tác đầu tưu với nguồn lợi nhuận min lên tới 10%/năm ở vòng 10 năm trước nhất. Như vậy, chỉ sau 10 năm, nhà đàu tư đã hoàn vốn và hưởng mức nguồn lợi nhuận chia sẻ 80 – 20 cho các năm sau này.

đồng thời, bạn Vogue Resort Cam Ranh sẽ được free 15 ngày nghỉ dưỡng/năm trong vòng 10 năm kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng thuần của toàn bộ các đợt thanh toán.

Sở hữu các ưu thế ưu việt của 1 sản phẩm đầu tư trong 1 Phân khúc tiềm năng như Nha Trang, Vogue Resort Cam Ranhhút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời tuyệt vời, lựa chọn sinh lợi nhuận ưu đãi, với mức lợi tức lên tới 10%/năm tại Vogue Resort Cam RanhTrần Phú, xin mời chủ đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu nhất cùng bảng giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư

Mời bạn truy cập vào trang :http://vogueresortscamranh.com/ để cập nhật nhiều thông tin về sản phẩm

Leave a Reply