Backdrop thôi nôi bé gái

“Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”

Trong thời hiện nay thì con gái đầu lòng hay sau cũng đều là niềm vui của các bậc cha mẹ. Ngày sinh nhật 1 tuổi (thôi nôi) của bé là dịp kỷ niệm quan trọng đánh dấu mốc sự trưởng thành của bé sau thời gian đầu lòng được cha mẹ chăm bẵm nâng niu.

Bữa tiệc thôi nôi cũng là  ngày để gia đình quây quần vui vẻ, cảm ơn các bà mụ đã ban cho gia đình một thiên thần đáng yêu.

Tiệc thôi nôi bé gái thường được tổ chức tại gia đình trong không gian nhỏ đầm ấm với sử dụng backdrop thôi nôi bé gái màu sắc tươi tắn đáng yêu. Chất liệu sử dụng được nhiều gia đình lựa chọn là backdrop in bạt hiflex chất lượng cao với hình ảnh sắc nét.

Đó có thể là ảnh của bé được phóng to hay những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Trang trí thêm cho phông nền bằng bóng bay, vải lụa, hay kết hợp với backdrop thôi nôi bé gái hoa giấy, bàn tiệc trông sẽ đẹp và cầu kỳ hơn.

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu backdrop ngày thôi nôi bé gái.

backdrop-thoi-noi-be-gai-8

Tiệc thôi nôi bé gái

backdrop-thoi-noi-be-gai-6

Trang trí bàn tiệc thôi nôi với bóng bay và bánh

backdrop-thoi-noi-be-gai-4

Backdrop in bạt tiệc thôi nôi

 

backdrop-thoi-noi-be-gai-2

Trang trí tiệc thôi nôi với backdrop quạt giấy

Tuấn Việt media chuyên thiết kế, cho thuê backdrop phục vụ sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Leave a Reply