Backdrop sinh nhật công ty – bước chuẩn bị cho ngày trọng đại

Đối với một công ty, tập thể tổ chức là một nơi ý nghĩa giống như gia đình thứ 2, nơi đồng nghiệp cùng chung vai sát cánh vượt qua thăng trầm, xây dựng sự nghiệp cho mỗi cá nhân cũng như phát triển công ty vững mạnh.

backdrop-sinh-nhat-cong-ty-4

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Solution

Ngày thành lập công ty là một dịp kỷ niệm quan trọng trong chặng đường phát triển của mỗi đơn vị. Mỗi năm một lần, buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng tụ họp toàn bộ lãnh đạo nhân viên toàn công ty, tổng kết lại những thành tựu, tuyên dương những các nhân phòng ban xuất sắc…

backdrop-sinh-nhat-cong-ty-1

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH VKX

Bên cạnh đó dịp kỷ niệm cũng giúp xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân bộ phận trong tổ chức, mở rộng sự giao lưu hợp tác trong công ty cũng như với các đối tác.

backdrop-sinh-nhat-cong-ty-2

Backdrop tiếp đón khách mời lễ kỉ niệm

Để chuẩn bị cho sân khấu tiếp đón khách mời và nhân sự, cần chuẩn bị nhiều thứ từ bàn ghế, đèn chiếu cho tới lẵng hoa, thảm, backdrop sinh nhật công ty

Phục vụ cho nhu cầu này, hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc đã có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế, thi công, cho thuê backdrop chuyên nghiệp với chi phí tối ưu.

Các công ty, tổ chức mỗi năm đều tổ chức lễ kỷ niệm thường niên, vì vậy việc tìm một đối tác cung cấp dịch vụ sân khấu uy tín lâu dài sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

backdrop-sinh-nhat-cong-ty-5

Sân khấu tiệc kỉ niệm sinh nhật công ty

Tuấn Việt media đã có nhiều năm hợp tác tổ chức sự kiện sinh nhật công ty nói riêng cũng như nhiều hoạt động kỷ niệm dành cho các tổ chức.

Với phương châm lấy chữ tín và chất lượng đặt lên trên hết, đơn vị chúng tôi là đối tác quen thuộc của nhiều công ty tổ chức trên địa bàn Hà Nội và phía Bắc.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế sân khấu, backdrop sinh nhật công ty, hãy gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Leave a Reply