Backdrop sinh nhật bé gái với tông màu hồng đáng yêu

Có một cô công chúa nhỏ trong gia đình là niềm hạnh phúc của bất kỳ cặp đôi nào. Sinh nhật con gái yêu, gia đình luôn muốn tổ chức một bữa tiệc được trang trí đẹp và ý nghĩa.

Chính vì vậy nhiều cha mẹ đã lựa chọn phong cách tiệc hiện đại khi thuê backdrop sinh nhật bé gái cùng một bàn tiệc nhỏ là nơi để gia đình cùng nhau quây quần có những phút giây kỷ niệm vui vẻ ý nghĩa trong ngày sinh nhật của con.

Dịch vụ cho thuê backdrop sinh nhật bé gái nói riêng & tổ chức sự kiện trọn gói là một trong những thế mạnh của Tuấn Việt media. Với đội ngũ designer nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi nhận thiết kế backdrop tiệc phục vụ quý khách có nhu cầu trang trí tiệc sinh nhật.

Một trong những xu hướng dành cho tiệc sinh nhật bé gái đó là sử dụng tông màu hồng nữ tính và đáng yêu. Đi cùng với đó là những đỗ vật trang trí xinh xắn phù hợp với sở thích của bé.

Backdrop bong bóng kết hợp với phông lụa thích hợp với phong cách này bởi sự mềm mại trang nhã, một số gia đình lựa chọn backdrop in hình bé gái với những khoảnh khắc đáng yêu.

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu thiết kế backdrop sinh nhật bé gái đẹp ấn tượng

backdrop-sinh-nhat-be-gai-5

Backdrop sinh nhật bé gái

backdrop-sinh-nhat-be-gai-4

Phông nền bóng bay hello kitty

backdrop-sinh-nhat-be-gai-2

Backdrop in hình bé

backdrop-sinh-nhat-be-gai-1

Sinh nhật bé Hồng Nhung 1 tuổi

Leave a Reply