Backdrop sân khấu đám cưới, nên thuê riêng hay trọn gói ?

Chắc hẳn khi chuẩn bị tổ chức đám cưới, các cặp đôi đều băn khoăn về việc nên sử dụng dịch vụ cho thuê backdrop & thiết kế sân khấu, rạp cưới trọn gói hay thuê riêng theo từng gói nhỏ.

Nhiều gia đình lựa chọn hình thức thuê backdrop sân khấu đám cưới riêng, sau đó tìm nơi cho thuê rạp, âm thanh, bàn ghế… Ưu điểm của hình thức này là có thể tìm được nhiều đơn vị với mức giá khác nhau để lựa chọn, đồng thời tận dụng được những đồ dùng trong gia đình, dòng họ để giảm chi phí.

backdrop-san-khau-dam-cuoi-2

Backdrop trang trí sân khấu tiệc cưới

Tuy nhiên, cách làm này thực ra lại có nhiều hạn chế mà các cặp đôi chưa tính tới. Thứ nhất đó là việc chuẩn bị, tìm nơi cho thuê sẽ chiếm khá nhiều thời gian vì công việc bị chia nhỏ. Điều đó dẫn tới việc chuẩn bị có thể sẽ không được chu toàn như ý muốn.

backdrop-san-khau-dam-cuoi-3

Dịch vụ cho thuê backdrop ban ghế trọn gói

Một vấn đề khác là các bộ phận khác nhau hoạt động không ăn ý, vật tư từ nhiều nguồn khác nhau không ăn nhập khiến cho tổng thể không đồng nhất.

Chính vì vậy, bên cạnh dịch vụ cho thuê backdrop sân khấu đám cưới, Tuấn Việt media cũng là đơn vị chuyên về tổ chức tiệc cưới trọn gói dành cho các gia đình muốn đồng nhất về khâu chuẩn bị.

backdrop-san-khau-dam-cuoi-1

Phông cưới hoa tươi và bàn ghế đồng bộ

Ngoài việc tạo nên sự thống nhất cho tiệc cưới, dịch vụ trọn gói có ưu điểm lớn về thời gian khi các nhóm cùng thi công trong một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành toàn bộ sân khấu, lắp đặt rạp, âm thanh ánh sáng.

Đơn vị chúng tôi còn cho thuê MC đám cưới, tiệc cưới chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về chi phí, trên thực tế so với việc thuê lẻ, chi phí trọn gói thường tiết kiệm hơn bởi bạn có thể thỏa thuận giá cả một lần cho toàn bộ ekip. Với đơn vị lâu năm vật tư sẵn có như Tuấn Việt media, bạn hoàn toàn có thể tìm được gói dịch vụ giá hấp dẫn mà vẫn đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng.

Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ, bạn hãy gọi tới số hotline của chúng tôi để trao đổi chi tiết. Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách.

Leave a Reply